Phòng ngủ sai phong thủy khiến tình cảm vợ chồng lục đục

Ty Huu Doc Ngoc

check Phòng ngủ sai phong thủy khiến tình cảm vợ chồng lục đục Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phòng ngủ sai phong thủy khiến tình cảm vợ chồng lục đục Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tốt nhất bạn nên theo hướng Nam Bắc luận theo sức hấp dẫn của từ trường. Đầu nhìn theo hướng Nam hay Hướng Bắc sẽ có lợi hơn đối với sức khoẻ của gia chủ.

Theo phong thuỷ, phòng ngủ là một trong những vị trí quan trọng, nếu bạn phạm phải những cấm kỵ sẽ gây nên những bất hoà ảnh hưởng đến hôn nhân bền vững của hai vợ chồng. Những lời khuyên về phong thuỷ phòng ngủ cho cặp vợ chồng dưới đây sẽ giúp bạn có một đời sống hôn nhân bền vững đấy.

Khi bố trí phòng ngủ cho đôi vợ chồng trẻ, gia chủ nên chú ý đến tất cả cách yếu tố từ vị trí phòng, từng tri tiết nội thất đến ánh sáng… để có thể cân bằng được các yếu tố âm – dương tạo nên sự hài hoà.
Vị trí đặt phòng ngủ:

Phòng ngủ nên được đặt ở Phía Tây của ngôi nhà sẽ có lợi cho việc bồi đắp bởi phương vị này có tác động không nhỏ đến ý thức trách nhiệm của người sống trong đó. Điều này khiến họ biết tôn trọng, nhận được sự tôn trọng của đối phương đồng thời nhận được nhiều thành công trong công việc.

160950 Noi that phong ngu 1 Phòng ngủ sai phong thủy khiến tình cảm vợ chồng lục đục

Chọn vị trí đặt phòng ngủ hợp phong thuỷ không chỉ nâng cao chất lương giấc ngủ mà còn giúp đời sống hôn nhân được viên mãn

Ngoài ra, bạn cũng có thể bố trí phòng ngủ ở Phía Bắc của ngôi nhà. Hướng Bắc tượng trưng cho sự yên tĩnh, giúp cải thiện tình trạng giấc ngủ, nân cao chất lượng cuộc sống hay Phòng ngủ hướng Đông hoặc Đông Nam giúp cải thiện việc sinh hoạt vợ chồng.

Vị trí :

Tốt nhất bạn nên bố trí phòng ngủ theo hướng Nam Bắc luận theo sức hấp dẫn của từ trường. Đầu nhìn theo hướng Nam hay Hướng Bắc sẽ có lợi hơn đối với sức khoẻ của gia chủ. Không nên bố trí 2 giường trong một phòng ngủ, không treo gương đối diện giường hoặc tránh sơn màu hồng cho tường phòng ngủ…
Lối ra vào phòng ngủ:

Cũng giống như tất cả các phòng khác trong ngôi nhà, lối vào phòng ngủ cũng đóng một vai trò quan trọng không kém vì nó mang lại ấn tượng đầu tiên khi bạn bước vào phòng ngủ. Luận theo phong thuỷ, lối vào phòng ngủ có thuận thì nguồn năng lượng mới có thể luân chuyển được vào phòng. Vì thế, hãy đảm bảo khu vực này luôn được thông thoáng và sáng sủa, cửa mở rộng và không nên bố trí quá nhiều đồ đạc.

Vị trí các cặp uyên ương:

Một vị trí đặc biệt trong phòng ngủ của các cặp đôi đó là vị trí “cặp uyên ương”. Trong phong thuỷ, vị trí này nằm ở góc trong cùng bên phải so với cửa ra vào. Ở vị trí này gia chủ nên đặt những đồ vật có tác dụng tạo cảm giác kích thích yêu đương như: tranh kỷ niệm, lọ hoa hay một đồ vật mang tính kỷ niệm của cả hai sẽ có tác dụng gắn kết tình cảm vợ chồng. Tuyệt đối không vứt những đồ vật linh tinh như quần áo ngủ, những đồ vật cũ kỹ,…ở vị trí này.

Ngoài ra, khi gia chủ cũng nên chú ý: không đặt nhà vệ sinh phía dưới hay bên trong phòng ngủ. Phòng ngủ cần phải đảm bảo thông thoáng, cửa phòng ngủ không được đối diện phòng bếp, 2 cửa phòng ngủ trong nhà không nên bố trí đối diện nhau dễ gây ra sự mâu thuẫn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat