Phòng ngủ đặt trên bếp nấu phải làm sao để hóa giải

Ty Huu Doc Ngoc

check Phòng ngủ đặt trên bếp nấu phải làm sao để hóa giải Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phòng ngủ đặt trên bếp nấu phải làm sao để hóa giải Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo quan điểm phong thủy, đặt trên bếp có thể khiến người ngủ trên đó dễ nảy sinh tâm lý nóng nảy, cáu gắt hoặc hay đau ốm, bệnh tật.

trên bếp nấu, nhất là giường ngay trên đầu bếp là một trong những cấm kỵ phong thủy nhà ở mà gia chủ cần tuyệt đối tránh phạm phải.

Bếp thuộc tính hỏa, khi nấu nướng khí hỏa sẽ bốc lên các không gian bên trên và ảnh hưởng đến người cư ngụ trong các phòng đó. Nếu nhà mái bê tông thì việc này cũng cần tránh bởi khói và hơi nóng bốc lên cũng có thể làm phần mái này có nhiệt độ tăng cao hơn.

pt 4079 Phòng ngủ đặt trên bếp nấu phải làm sao để hóa giải
Gia chủ không nên bố trí phòng ngủ, giường ngủ trên bếp nấu.

Không gian phòng ngủ thuộc tính âm nên luôn cần sự yên tĩnh, thư thái. Do đó, việc ngay trên bếp sẽ rất khó chịu, khiến người ngủ trong phòng rất khó đi vào giấc ngủ, ngủ không ngon giấc. Theo quan điểm phong thủy, giường ngủ đặt trên bếp có thể khiến người ngủ trên đó dễ nảy sinh tâm lý nóng nảy, cáu gắt hoặc hay đau ốm, bệnh tật.

Trong trường hợp này, chủ nhân nên thay đổi cách bố trí các phòng trong nhà. Chẳng hạn, bạn nên di chuyển phòng ngủ sang một không gian khác và thay vào đó là phòng sinh hoạt chung, phòng đọc…
Tuy nhiên, nếu không thể thay đổi công năng sử dụng của phòng ngủ này, gia chủ vẫn có thể linh hoạt bằng cách kê giường ngủ sao cho vị trí không trùng với bếp nấu bên dưới.

Phía tầng giường nên trùng là tủ lạnh, bàn ăn, bồn rửa chén,… Đối với những trường hợp này, bạn cần bố trí sao cho hài hòa, tránh sắp xếp lộn xộn làm ảnh hưởng đến bố cục chung của tổng thể ngôi nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat