Một số điều cần lưu ý về phong thủy phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Một số điều cần lưu ý về phong thủy phòng ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Một số điều cần lưu ý về phong thủy phòng ngủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đảm bảo dòng năng lượng tích cực được chảy tự do trong phòng bằng cách để cửa phòng có thể mở và đóng thoải mái mà không bị vật gì cản trở.

Không gian phòng ngủ là nơi bạn dành rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Do đó, gia chủ cần cẩn trọng, chi tiết trong mọi thiết kế để tạo nên sự thoái mái nhất, đảm bảo về mặt tinh thần và sức khỏe của chủ nhân căn phòng.
Để đảm bảo được nguồn năng lượng tốt nhất, tránh tà khí xâm nhập, bạn nên lưu ý đến những yếu tố cấm kỵ trước khi thiết kế hay sắp đặt đồ đạc trong phòng ngủ.

Phòng ngủ là một trong 3 vị trí trong nhà mang nhiều yếu tố phong thủy ảnh hưởng
đến sức khỏe, tài lộc và vận may của gia đình.
Tránh bài trí cây xanh trong phòng ngủ
Có nên bài trí cây xanh trong phòng ngủ không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, thảo luận.
Theo quan điểm của nhiều người, đặt một vài cây xanh hợp mệnh trong phòng ngủ sẽ giúp người ngủ trong phòng cầu gì được nấy. Thế nhưng, nếu bài trí cây xanh trong phòng ngủ, chúng ta sẽ vô tình hít phải khí CO2 ban đêm cây xanh thải ra, rất không tốt cho sức khỏe. Do đó, cây xanh bị coi là yếu tố không tốt cho phòng ngủ theo phong thủy.
Cây xanh là đại diện cho nguồn năng lượng dương rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, đây không phải là năng lượng mà bạn muốn có trong phòng ngủ, bởi nơi này thuộc âm, rất cần sự yên tĩnh và thư thái.
a3 9430 Một số điều cần lưu ý về phong thủy phòng ngủGia chủ không nên bài trí cây xanh trong phòng ngủ
Mặc dù cây xanh không tốt đối với phong thủy phòng ngủ nhưng ở bất kỳ không gian nào khác trong nhà, cây xanh là yếu tố lại là phong thủy tuyệt vời. Nhất là, đối với những ngôi nhà bị ô nhiễm không khí nặng thì càng cần quan tâm đến cây xanh nhiều hơn.
Trong một ngôi nhà, có rất nhiều khu vực thích hợp để bố trí cây xanh như khu vực Đông hoặc Đông Nam.
Thiết kế phòng ngủ ảnh hưởng tới trẻ nhỏ
Kinh nghiệm cho thấy, phòng ngủ có phong thủy tốt sẽ rất có lợi cho mọi người, đặc biệt điều này càng đúng với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.
Bạn có thể tạo phong thủy tốt cho phòng ngủ của bé bằng những cách sau:
– Đảm bảo dòng năng lượng tích cực được chảy tự do trong phòng bằng cách để cửa phòng có thể mở và đóng thoải mái mà không bị vật gì cản trở.
– Một phòng ngủ bừa bộn và lộn xộn không tốt ttheo phong thủy. Vậy nên, hãy thường xuyên dọn dẹp, lau sàn nhà thật sạch.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat