Phong thủy giúp kích hoạt vận may về đường con cái

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy giúp kích hoạt vận may về đường con cái Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy giúp kích hoạt vận may về đường con cái Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo quan niệm truyền thống, món quà được xem là may mắn khi dành tặng cho phụ nữ mang thai là bức tranh vẽ hình một em bé cưỡi trên lưng con kỳ lân hoặc em bé cầm hoa sen. Tranh này tượng trưng cho ước mơ có con trai. Ngoài ra, bức tranh vẽ hình 12 đứa trẻ với những trái đào, trái lựu… là lời chúc sống lâu và có nhiều con cháu. Bức tranh vẽ một ông lão và một đứa trẻ cũng được xem là may mắn, với ý nghĩa là chúc cho người phụ nữ sinh con trai thông minh.

2030 mecon Phong thủy giúp kích hoạt vận may về đường con cái
(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Con cái thông minh và thành đạt là mong ước lớn của các bậc cha mẹ. Sự trưởng thành và đỗ đạt của con cái có thể coi là phúc đức mà gia đình đó được đón nhận.

Trong phong thủy, khi tặng tranh cho người phụ nữ đang mang thai, bạn nên tặng bức tranh rồng – tốt nhất là tranh Cá chép hóa rồng (cá chép mình cá, đầu rồng) như vậy sẽ mang thêm nhiều may mắn cho người phụ nữ đó. Theo truyền thuyết, cá chép đã bơi ngược dòng và nhảy qua long môn để hóa thành rồng. Vì vậy, đây được cho là biểu tượng của sự đỗ đạt và thành danh.

Theo: Phong thủy cho tình yêu

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat