Quả cầu thủy tinh – Biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Quả cầu thủy tinh   Biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Quả cầu thủy tinh   Biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Quả cầu thủy tinh là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Người ta cho rằng, quả cầu giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc.

Trong vận 8, cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất. Quả cầu thủy tinh mang cát khí của Thổ. Vì thế, nó là vật khí có năng lượng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

2031 quacau Quả cầu thủy tinh   Biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn

Cầu thủy tinh mang cát khí của Thổ

Mặt khác, người ta còn quan niệm, quả cầu mang nguyên khí của trái đất, tức Thổ. Chất làm quả cầu – pha lê – cũng là nguyên khí của Thổ đem lại dương khí. Trong phong thủy, đây là pháp khí rất quan trọng để bổ sung dương khí. Nó được dùng ở nơi âm khí quá vượng, tối tăm, thiếu ánh sáng để chống âm khí gây họa như bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân…

Bạn nên bày quả cầu trên bàn học, hoặc tủ sách, giá sách hoặc nơi các cát tinh Thiên Y, Diên Niên, nơi âm khí vượng. Tránh bày trong bếp, nhà vệ sinh, nơi Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ chiếm đóng.

Cầu thủy tinh mang lại sự thông tuệ, trôi chảy và mở mang các mối quan hệ giao tiếp cho bạn. Chính vì thế, các doanh nhân thành đạt, những người giàu có, ngươi có học vấn cao, luật sư, chính trị gia… thường đặt cầu thủy tinh trên bàn làm việc.

Với các nhà doanh nghiệp, cầu thủy tinh đảm bảo công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt. Đó cũng là lý do tại sao, rất nhiều logo của các công ty có hình quả cầu.

Theo: Vzone

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat