Đoán cát hung của gia chủ qua kiểu nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Đoán cát hung của gia chủ qua kiểu nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đoán cát hung của gia chủ qua kiểu nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

1. Kiểu nhà trước sau có cây khô: Chủ nhà dễ mắc bệnh ung thư, suy nhược thần kinh, thậm chí có ý định tự sát. Khi địa hình nhà như vậy, chủ nhà cần sớm loại bỏ các cây khô để hạn chế và tránh những chuyện rủi ro.

2. Kiểu nhà tam hợp viện: Đây là kiểu nhà truyền thống của các gia đình khá giả gồm 1 nhà chính và 2 nhà ngang bên trái và bên phải. Ở địa thế nhà này, gia chủ luôn bình an vô sự.

3. Kiểu nhà Bạch Hổ: Nhà phụ nằm ở bên phải. Chủ nhà vất vả, cuộc sống vợ chồng không thuận lợi, êm ấm.

2028 kieunha1 Đoán cát hung của gia chủ qua kiểu nhà ở

Kiểu nhà Bạch Hổ

4. Kiểu nhà Thanh Long: Nhà phụ nằm bên trái. Gia chủ sẽ khó khăn, vất vả đặc biệt là nữ. Nhưng so với nhà Bạch Hổ, nhà Thanh Long vẫn tốt hơn.

2028 kieunha2 Đoán cát hung của gia chủ qua kiểu nhà ở
Kiểu nhà Thanh Long

5. Kiểu nhà âm dương phối hợp: 1 nhà chính phía sau, 1 nhà phụ phía trước. Nếu nhà chính đằng sau cao hơn đằng trước thì cát. Nếu ngược lại là hung.

6. Kiểu nhà hình chiếc kiệu: Ở ngôi nhà này, chủ bị hao tổn tiền tài, nhiều bệnh tật, sống không yên ổn. Gia chủ nên phá bỏ đuôi nhà để giảm thiểu những chuyện rủi ro.

7. Kiểu nhà hình chìa khóa: Nhà chính dài, 2 nhà phụ không đều thông nhau. Sống trong ngôi nhà này, chủ hay mắc các bệnh liên quan tới miệng, đường tiêu hóa, khó khăn về đường con cái.

8. Kiểu nhà xiên ngực: Phía trước nhà chính có ngôi nhà phụ như con dao xiên thẳng vào. Kiến trúc này không thuận. Gia chủ định cư tại đây hay mắc bệnh tật, tâm trạng u buồn, khó khăn và hiếm muộn về đường con cái.

2028 kieunha3 Đoán cát hung của gia chủ qua kiểu nhà ở
Kiểu nhà xiên ngực

9. Kiểu nhà tang lễ: Phía trước bên phải, bên trái có nhà nhỏ hoặc nhà kho. Gia chủ sống tại đây sẽ luôn phải đối mặt với chuyện không hay. Bởi vậy, không nên xây nhà nhỏ ở trước mặt nhà lớn.

10. Kiểu nhà ở Bạch Hổ ngẩng đầu: Kiểu nhà này có dạng bên phải căn nhà chính có nhà phụ giống như con hổ ngẩng đầu. Ở đất này, chủ sẽ gặp tai họa lớn, nhẹ thì hao tổn tiền bạc, nặng thì khuynh gia bại sản. Để giảm bớt chuyện không hay, gia chủ cần phá bỏ gian nhà Bạch Hổ.

Theo: Bí ẩn thời vận

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat