Tủ lạnh trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Tủ lạnh trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tủ lạnh trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong thủy gọi tủ lạnh là “Tài khố” (Kho của). Do đó, nên thường xuyên để thức ăn đầy trong tủ lạnh. Kỵ để tủ trống rỗng, vì như vậy sẽ tượng trưng cho sự nghèo đói, túng thiếu.

2239 tulanh1 Tủ lạnh trong phong thủy
Thường xuyên để đầy thức ăn trong lạnh để thu hút sự giàu có

Để đảm bảo thức ăn tươi mới thì tủ lạnh cần chạy suốt cả ngày. Vì thế, nếu đặt tủ lạnh ở tài vị thì có thể thu hút được nhiều tiền của. Nếu đặt ở vị trí sát khí phong thủy thì sẽ trở thành “sát thủ vô hình” đối với các thành viên trong gia đình. Nếu tủ lạnh đối diện với cửa thì đại hung cho chủ nhân.

Tủ lạnh thuộc Kim. Người thiếu Kim nên đặt tủ lạnh trong nhà. Còn bình thường nên đặt tủ lạnh ở nhà bếp, vì đây là nơi vượng Hỏa. Tủ lạnh đặt trong bếp có thể làm dịu tính Hỏa.

Vị trí đặt tủ lạnh nên phù hợp với ngũ hành của các thành viên. Khi tủ lạnh đã đặt trong nhà bếp thì tại phòng khách không nên đặt tủ lạnh nữa. Vì như vậy, Kim sẽ cực thịnh. Gia chủ thiếu Kim ngay lập tức có thể thừa, dễ gặp tai họa. Tuy nhiên, cần chú ý không nên kê tủ chéo góc với cửa ra vào (nếu bạn để tủ trong phòng khách) vì nó sẽ phá hỏng tài vận của cả nhà.

Theo: Phong thủy rước lộc vào nhà

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat