Chọn hướng cho nhà chung cư

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn hướng cho nhà chung cư Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn hướng cho nhà chung cư Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tôi sinh năm 1975, vợ tôi sinh năm 1979. Chúng tôi có một , hướng cửa ra vào là Đông Nam, còn là Tây Bắc và Tây. Xin ban biên tập tư vấn giúp: Hướng cửa ra vào của nhà tôi có hợp không? và Bàn thờ đặt như thế nào? Xin cảm ơn!

Trả lời:

Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Bạn sinh năm 1975 (Ất Mão) ngũ hành Đại Khen Thủy, thuộc Tây tứ mệnh. Những hướng tốt là hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị); Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ);

Theo như thông tin của bạn đưa ra, hướng cửa chính quay về Đông Nam (Lục sát) không phù hợp với tuổi, vì là nhà ở chung cư nên không thể cải tạo hoặc làm thêm cửa phụ nên có hai cách như sau:

minh hoa Chọn hướng cho nhà chung cư
1. Dùng màu sắc của thảm trước cửa để , bạn mệnh Thủy, nên dùng thảm màu trắng (theo ngũ hành tương sinh tương khắc Kim sinh Thủy) hoặc màu của bản mệnh là màu xanh biển, đen.

2. Dùng bếp để tì hòa cửa chính, bếp nên đặt quay về hướng Tây Bắc (Sinh Khí) Hướng ban thờ nên quay về một trong bốn hướng tốt theo tuổi gia chủ như Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

của gia chủ nên quay về hướng Tây, Tây bắc vì gia chủ mệnh Thủy, Kim sinh

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat