Ở trong những ngôi nhà như thế này dễ khiến người ta trầm cảm

Ty Huu Doc Ngoc

check Ở trong những ngôi nhà như thế này dễ khiến người ta trầm cảm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Ở trong những ngôi nhà như thế này dễ khiến người ta trầm cảm Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

nhà ở góp phần quan trọng trong việc góp phần tạo ra cảm giác an toàn thư thái trong căn nhà.

Hiện nay, rất nhiều quan tâm đến phong thủy tuy nhiên vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy, dưới đây chúng tôi sẽ phân tích những kiểu nhà dễ khiến con người suy nghĩ thiếu tích cực để mọi người cùng tránh.

1. Nhà hình tam giác

1427041151 11979282 aa01 Ở trong những ngôi nhà như thế này dễ khiến người ta trầm cảm
Theo phong thủy, nhà hinh tam giác sẽ không tốt cho gia chủ

Theo phong thủy học, bố cục nhà hình tam giác sẽ dấn đến việc khí trường tập trung nhiều ở góc nhọn của hình tam giác. Kể cả những công trình kiến trúc hình tam giác hay mảnh đất xây dựng có hình tam giác, đơn cử như phía sau nhà có tường vây, nhưng tường vây lại tạo thành hình góc nhọn cũng thì đều gây áp lực lên tinh thần của chủ nhà. Do đó, cần lưu ý để tránh trường hợp này.

2. Nhà treo lơ lửng

Những ngôi nhà đối diện với đường đi,và có tầng lầu lại nhô ra sẽ không phải là một điềm tốt trong phong thủy.

3. Tầng trên cao hơn tầng dưới

Theo thông thường, bố cục của những ngôi nhà thì tầng 1 cao hơn tầng 2 và 3, hay ít nhất cũng cao bằng nhau. Sẽ là điềm không may mắn cho những người sống trong ngôi nhà nếu như tầng 1 tương đối thấp trong khi tầng 2 và 3 lại cao hơn.

4. Xung quanh có cây “tự vẫn”

1427041151 31979285 14b5 Ở trong những ngôi nhà như thế này dễ khiến người ta trầm cảm
Cây có hình giá kì quái không tốt cho khí vận của ngôi nhà

Bạn cần chú ý xung quanh nhà hay trong vườn nhà có cây kì quái, bên trên có nhiều dây leo bao quanh, khi nhìn có cảm giác như đang bị dây thừng ghì chặt hay không. Hoặc trong phòng ngủ treo chậu cây cảnh đều dễ khiến con người có những linh cảm không tốt.

5. Lối ra vào không thông suốt

Trường hợp cửa chính không thông thoáng sẽ không những vận thế không may mắn, mà còn dễ khiến con người có suy nghĩ tiêu cực.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat