Tăng cường biểu tượng thủy trong không gian sân vườn

Ty Huu Doc Ngoc

check Tăng cường biểu tượng thủy trong không gian sân vườn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tăng cường biểu tượng thủy trong không gian sân vườn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hồ thành hình con kênh thì dễ hình thành cách cục “ sâu không nhìn thấy đáy”, rất nguy hiểm cho trẻ con khi chơi đùa dưới .

Nước không chỉ mang lại sức sống, điều hoà khí hậu, làm tươi mát không gian nhà ở, mà còn có thể , và kích thích tài trí. Do đó, bạn nên cố gắng tạo ra biểu tượng thủy trong khuôn viên ngôi nhà nhằm tăng thêm yếu tố tích cực.

age001 14280793981982835 d92e Tăng cường biểu tượng thủy trong không gian sân vườn
trong vườn có thể bài trí các loại đá khoa học phong thủy để tăng cho gia chủ

Dưới đây là những vấn đề cần lưu ý:

Có lợi cho sự an toàn

Hồ nước thành hình con kênh thì dễ hình thành cách cục “nước sâu không nhìn thấy đáy”, rất nguy hiểm cho trẻ con khi chơi đùa dưới nước.

Có lợi cho sức khoẻ

Nếu hồ nước được thiết kế có góc nhọn, thì góc nhọn này không được đối diện với cửa chính hoặc cửa sổ bởi ánh sáng chiếu lên mặt nước sẽ phản chiếu vào trong nhà, phong thuỷ cho rằng sự phản quang này gọi là “phản quang sát”.

Tiện cho việc làm vệ sinh

Nếu hồ nước thiết kế thành hình con kênh có mực nước rất sâu thì nước không được sạch, dễ tích tụ khí uế. Còn hồ nước hình tròn thì chất bẩn khó lắng đọng, rất tiện cho việc làm vệ sinh.

Có lợi cho sự “tàng phong tụ khí’

Nên thiết kê hồ nước hình tròn hoặc hình trăng lưỡi trai, và để hướng hồ hơi nghiêng về phía nhà ở. Bên cạnh đó, cách thiết kế bể bơi và đài phun nước cũng tương tự.

Bài trí hồ nước cần tránh dòng nước chảy xuyên qua vườn. Khi để nước trong vườn cố gắng để dòng nước chảy uốn lượn nhẹ nhàng. Bởi như vậy sẽ làm đất tơi xốp, khi mưa to đất màu sẽ cuốn theo nước trôi đi, làm cho cây cối trong vườn trở nên cằn cỗi. Các nhà phong thuỷ cho rằng, nếu trong vườn có dòng nước chảy xuyên qua thì đó là tướng hung.

(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat