Nhà thóp hậu ( nhà tóp hậu ) và cách hóa giải phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà thóp hậu ( nhà tóp hậu ) và cách hóa giải phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà thóp hậu ( nhà tóp hậu ) và cách hóa giải phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

phong thuy nha o 150x150 Nhà thóp hậu ( nhà tóp hậu ) và cách hóa giải phong thủyGia đình tôi mới mua mảnh đất tổng diện tích khoảng trên 80m2 nhưng bị tóp hậu (mặt tiền có chiều rộng 7m, chiều dài 12m tuy nhiên phần đuôi chỉ rộng 4,5m) theo tôi được biết thì xây nhà trên mảnh đất như vậy là không tốt cho phong thuỷ.

Mong tư vấn giúp mức độ ảnh hưởng và cách xử lý hiệu quả nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Theo khoa học phong thủy, trường khí trong ngôi nhà tốt hay xấu là do hình thế của nó gây ra. Xây nhà trên đất trước rộng sau hẹp thì Nội Khí bên trong dễ phát tán ra ngoài, không tụ hội được, không lợi thế cho người ở, dần dần sẽ phát sinh những hiệu ứng không tốt lành.

Khoa học phong thủy không quá đặt nặng chuyện nở hay thóp hậu. Gặp đất xéo thì làm nhà vuông, gặp nhà xéo thì làm phòng vuông. Quan trọng là đảm bảo được không gian cư trú thuận tiện, thông thoáng và thẩm mỹ.

Chỉ cần lấy một bên tường ổn định làm chuẩn để xác lập các không gian chính, phần xéo sẽ đặt các không gian phụ nhằm giảm khiếm khuyết.

phong thuy nha o Nhà thóp hậu ( nhà tóp hậu ) và cách hóa giải phong thủy

Những không gian sinh hoạt chính gồm phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay bếp đều cần vuông vức, dồn ngóc ngách về phía kho, vệ sinh, cầu thang, thì sẽ không còn cảm giác thóp hậu nữa.

Để có những phương án tốt nhất gia đình nên tham khảo ý kiến tư vấn của những người có chuyên môn, am hiểu về phong thủy chuyên sâu (các chuyên gia phong thủy)

Chúc bạn có một ngôi nhà ưng ý!

Nguồn: Phong ThuyPhong Thuy Nha O

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat