Những đồ vật không đem lại may mắn nếu để trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Những đồ vật không đem lại may mắn nếu để trong nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những đồ vật không đem lại may mắn nếu để trong nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo , nếu bạn muốn có một môi trường sống khỏe mạnh, vui vẻ và mang lại nhiều thì không nên giữ những vật sau trong nhà.

Hoa khô tạo nên phong thủy không tốt cho chủ nhân ngôi nhà, bởi chúng đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ. Khi bạn trưng hoa khô trong không gian, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng khó khăn cho bạn. Hãy cải thiện tình hình này bằng cách mua một chậu hoa tươi để ngay cửa ra vào, nó sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn mỗi ngày mới.

Máy móc hư hỏng

Theo phong thủy học, đồ điện tử trong nhà đại diện cho năng lượng, sức mạnh và quyền lực. Do đó, máy móc hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe, những mối quan hệ bạn đang có và công việc bạn đang làm. Tốt nhất bạn nên đi sửa những đồ điện cũ hỏng hoặc bỏ chúng đi để không làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng trong gia đình.

20131127074341844 Những đồ vật không đem lại may mắn nếu để trong nhà20131127074342452 Những đồ vật không đem lại may mắn nếu để trong nhà

Cây còn sống tượng trưng cho sự tăng trưởng trong phong thủy. Nếu cây trong nhà bạn đang bị héo, rủ xuống hoặc chết, chúng sẽ làm giảm năng lượng trong gia đình bạn. Bạn có thể cảm thấy luôn mệt mỏi, buồn ngủ khi đang làm việc hoặc không có hứng thú với việc gần gũi của vợ chồng.

20131127074342842 Những đồ vật không đem lại may mắn nếu để trong nhà
Nếu cây trong nhà chết vì sự thiếu quan tâm, chăm sóc của bạn, hãy bỏ chúng đi, mua những cây mới và chăm sóc chúng cẩn thận. Còn nếu cây chết vì bạn mang số “sát cây” thì không nên trưng cây trong nhà.

Thuốc, mỹ phẩm hết hạn

20131127074343450 Những đồ vật không đem lại may mắn nếu để trong nhà
Giữ thuốc hoặc mỹ phẩm quá hạn không chỉ gây những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn mà còn có hại cho chính ngôi nhà của bạn nữa. Những vật này có chứa luồng khí độc khiến bạn khó giải phóng nguồn năng lượng, thư giãn và trẻ hóa. Vì vậy, hãy kiểm tra và loại bỏ những món đồ quá đát này ra khỏi nhà bạn.
(Theo Xzone)

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat