Hướng đặt giường ngủ đem lại tài lộc cho gia chủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Hướng đặt giường ngủ đem lại tài lộc cho gia chủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Hướng đặt giường ngủ đem lại tài lộc cho gia chủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong nhà ở, những người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình. Còn đối với những gia chủ mệnh Kim và Thổ thù hướng tốt nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

đúng phong thuỷ, hợp với cung mệnh gia chủ sẽ mang lại .

Theo nguyên tắc phong thủy, việc dựa vào bản mệnh gia chủ để thiết kế phòng ngủ cũng như hướng đặt giường ngủ là công đoạn quan trọng tạo nên sự thịnh vượng cho nhà cửa. Vì vậy khi kê giường ngủ bạn nên chú ý đến cung mệnh của mình để chọn hướng đặt giường ngủ cho thích hợp.

Trong phong thủy nhà ở, những người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình. Còn đối với những gia chủ mệnh Kim và Thổ thù hướng tốt nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh vì hướng này sẽ tập trung sinh khí giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.

150635 Huong dat giuong ngu Hướng đặt giường ngủ đem lại tài lộc cho gia chủ
Hướng đặt giường ngủ phụ thuộc vào bản mệnh chủ nhà

Sau khi kê đúng , việc tiếp theo là bố trí đồ đạc trong phòng ngủ vì cách bài trí trong phòng cũng ảnh hưởng đến hướng kê giường. Nếu đồ đạc trong phòng ngủ để quá lộn xộn sẽ ảnh hưởng không tốt đến hướng kê giường ngủ. Ba phía của giường là nơi tụ khí, là không gian để khí tốt lưu thông do đó bạn chú ý không nên đặt đồ xung quanh, tránh cản trở khí, không tụ khí được. Cách tốt nhất khi bố trí đồ đạc trong phòng ngủ là nên để khoảng trống ở ba phía của giường ngủ. Không những vậy, gầm giường không nên biến thành nơi lưu trữ vật dụng vì cũng sẽ ảnh hưởng đến đường lưu thông khí. Đồ đạc kín gầm giường sẽ tạo cảm giác ngột ngạt.

Hướng đặt giường ngủ – Những điều cần lưu ý:
– Điều cấm kỵ khi kê giường ngủ là đặt giường hướng ra cửa.
– Không nên đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh vì âm khí từ nhà vệ sinh sẽ khiến bạn dễ mệt mỏi, không có tinh thần thoải mái.
– Vị trí đặt đầu giường nên được tiếp giáp với tường vì khi đó sẽ tránh bị cảm giác đơn độc.
– Đầu giường cần tránh thanh dầm nếu không đầu bạn luôn có cảm giác bị đè nặng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat