Muốn phát tài hãy kê giường ngủ ngay hướng này

Ty Huu Doc Ngoc

check Muốn phát tài hãy kê giường ngủ ngay hướng này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Muốn phát tài hãy kê giường ngủ ngay hướng này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo , việc dựa vào bản mệnh gia chủ để thiết kế phòng ngủ cũng như hướng kê giường ngủ là việc quan trọng tạo nên sự thịnh vượng cho nhà cửa. Vì vậy, khi kê giường ngủ bạn nên chú ý đến cung mệnh của mình và lựa chọn hướng kê gường ngủ cho thích hợp.

Ngoài việc tạo một không gian nghỉ ngơi thoải mái, việc bài trí phòng ngủ hay kê giường ngủ còn giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. Bởi vậy, giường ngủ cần đặt ở vị trí phù hợp với phương vị của người sử dụng để cải thiện số mệnh, chuẩn phong thủy.

Theo phong thủy, việc dựa vào bản mệnh gia chủ để thiết kế phòng ngủ cũng như hướng kê giường ngủ là việc quan trọng tạo nên sự thịnh vượng cho nhà cửa. Vì vậy, khi kê giường ngủ bạn nên chú ý đến cung mệnh của mình và lựa chọn hướng kê gường ngủ cho thích hợp.

Đối với người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình. Với những gia chủ mệnh Kim và Thổ thù hướng tốt nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Khi kê giường ngủ, nên chú ý đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh vì hướng đúng hướng sẽ tập trung sinh khí giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.

Ngoài ra, việc bố trí đồ đạc trong phòng ngủ cũng ảnh hưởng đến hướng kê giường ngủ.

1 89803 Muốn phát tài hãy kê giường ngủ ngay hướng này
Đồ đạc trong phòng ngủ không để quá lộn xộn vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến
hướng kê giường ngủ. Ảnh minh họa

Hướng kê giường ngủ bị ảnh hưởng nếu đồ đạc trong phòng ngủ để quá lộn xộn. Ba phía của giường là nơi tụ khí, không gian để khí tốt lưu thông, nên bạn chú ý không nên đặt đồ xung quanh, tránh cản trở khí, không tụ khí được. Bạn nên để khoảng trống ở ba phía của giường ngủ khi kê bố trí đồ đạc trong phòng ngủ.

Lưu ý, gầm giường cũng không nên cất giữ, lưu trữ những vật dụng vì cũng sẽ ảnh hưởng đến đường lưu thông khí. Đồ đạc kín gầm giường sẽ tạo cảm giác ngột ngạt.

Trong nguyên tắc phong thủy, một trong những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ là đặt giường hướng ra cửa. Giường ngủ phải đặt nơi kín đáo để không ai có thể quan sát được.

Bạn sẽ dễ mệt mỏi, tinh thần không thoải mái nếu đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh vì đây là khu vực nhiều âm khí.

Khi đặt giường ngủ, vị trí đặt đầu giường nên được tiếp giáp với bất cứ cái gì, vì khi đó sẽ tránh bị cảm giác đơn độc. Và vị trí đặt đầu giường tránh thanh dầm của phòng để tránh được việc đầu bạn luôn có cảm giác o bế, khó chịu.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat