Phong thủy trong bài trí phòng tân hôn

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy trong bài trí phòng tân hôn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy trong bài trí phòng tân hôn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong vô vàn chuyện lo toan ngày cưới, cho cũng được các bạn trẻ chú trọng. Trang trí tổ ấm tương lai của đôi vợ chồng trẻ theo hướng , việc nghiên cứu bố cục của nơi “động phòng hoa chúc” là điều cần lưu ý nhất.

Thứ nhất, vị trí của phòng tân hôn lý tưởng là nơi phải có ánh sáng đầy đủ và lưu thông không khí. Màu sắc của phòng ưu tiên nhất vẫn là sắc hồng, tránh dùng màu quá u ám dễ làm tâm trạng của vợ chồng không tốt như tinh thần không yên, thần kinh suy yếu, xảy ra cãi vã.
Sắc hồng luôn được xem là màu của niềm hạnh phúc bền vững.
bai tri phong tan hon theo phong thuy1 Phong thủy trong bài trí phòng tân hôn

Thứ hai, một chiếc giường phù hợp với thiết kế là tuyệt vời nhất. Động huyền tử viết, mùa xuân đầu giường hướng đông, mùa hè hướng nam, mùa thu đầu giường hướng tây, mùa đông đầu giường hướng bắc.Ngoài ra, bên phải giường không nên đặt dàn loa để tránh sự cãi vã; trước giường không nên để ti vi tránh thần kinh suy yếu; chân giường không đối thẳng với cửa phòng vệ sinh. Theo thói quen, chúng ta hay treo hình cưới trên đầu giường, nhưng trong phong thủy lại cấm kỵ điều này.
Một điều nữa cũng hết sức quan trọng là cách phối màu của đồ sao cho vừa đạt thẩm mỹ vừa đảm bảo đúng phong thủy. Tiêu chuẩn đặt ra đầu tiên là tông màu phải phù hợp với không gian. Việc lựa chọn phải đạt tới sự tương thích với màu của tường, của khung cảnh và cả sự ấm cúng, lãng mạn.
Không gian tràn ngập màu đỏ là thông điệp của một tình yêu vĩnh cửu
bai tri phong tan hon theo phong thuy2 Phong thủy trong bài trí phòng tân hôn
Trong phong thủy, màu trung tính hoặc màu nhạt được xem là thích hợp nhất, tránh chọn màu đậm. Tuy nhiên theo quan niệm phương Đông nói chung và người Việt nói riêng, những tông màu tươi, ấm như đỏ – hồng là hai sắc màu tượng trưng cho niềm hạnh phúc trọn vẹn, bền lâu và sự thăng hoa tình yêu trong cuộc sống lứa đôi.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat