Cách chọn hướng bếp hợp phong thủy cho người Tây tứ mệnh

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách chọn hướng bếp hợp phong thủy cho người Tây tứ mệnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách chọn hướng bếp hợp phong thủy cho người Tây tứ mệnh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bếp đặt tại Hướng Đông nhìn về hướng Tây là tốt nhất bởi đây được coi là toạ tại phương vị “Ngũ quỷ” nhìn về nơi có sinh khí phù hợp với tiêu chí “toạ hung hướng cát”. Điều này mang ý nghĩa bếp “lành” đem đến , con cháu vinh hiển cho gia chủ.

Theo quan niệm phong thuỷ, việc đặt bếp đúng phương vị có thể mang lại sức khoẻ, phú quý cho gia chủ. Dưới đây là những kinh nghiệp bài trí phòng bếp dành cho người thuộc thuộc cung: Càn, Đoài, Cấn, Khôn.

Các chuyên gia phong thuỷ khuyên bạn không nên đặt bếp ở tuỳ tiện mà cần phải xem xét đến mối quan hệ giữa phương vị của bếp với “trạch” và “mệnh”.

170944 tu van cai tao khong gian song 4 Cách chọn hướng bếp hợp phong thủy cho người Tây tứ mệnh

Ví dụ: phái bát trạch xem phong thuỷ chủ yếu được chia thành “Đông tứ trạch” và “Tây tứ trạch” giống như người cũng chia làm “Đông tứ mệnh” và “Tây tứ mệnh”

Những điều lành dữ của phương vị bếp của “Đông tứ trạch” và “Đông tứ mệnh” thì hoàn toàn ngược lại so với “Tây tứ trạch” và “Tây tứ mệnh”. Phương diện mà “Đông tứ trạch mệnh” kiêng kỵ lại phù hợp với “Tây tứ trạch mệnh” và ngược lại.

Các mệnh/trạch thuộc dòng Tây tứ: Càn, Đoài, Cấn, khôn.

Bếp đặt tại Hướng Đông nhìn về hướng Tây là tốt nhất bởi đây được coi là toạ tại phương vị “Ngũ quỷ” nhìn về nơi có sinh khí phù hợp với tiêu chí “toạ hung hướng cát”. Điều này mang ý nghĩa bếp “lành” đem đến may mắn, con cháu vinh hiển cho gia chủ.

Nếu đặt bếp tại hướng Đông Nam hướng về Tây Bắc, như vậy là toạ “hoạ hại” nhìn về hướng “phục vị” nó thuộc bếp lành phục vị, gia đình sẽ hoà thuận đem đến bình yên cho các thành viên trong gia đình.

Đoài mệnh hoặc đoài trạch:

Bếp tốt nhất là đặt toạ Đông Nam hướng về Tây Bắc, đây là toạ phương vị lục sát nhìn về hướng sinh khí rất phù hợp với yêu cầu toạ hung hướng cát. Nó thuộc bếp lành sinh khí con cháu vinh hiển, gặp nhiều may mắn.

Nếu đặt bếp tại hướng Đông hướng về Tây, như vậy là toạ “tuyệt mệnh” nhìn về hướng “phục vị” nó thuộc bếp lành phục vị, gia đình sẽ hoà thuận, bình yên.

Cấn mệnh hoặc cấn trạch

Bếp tốt nhất là đặt toạ Đông Nam hướng về Tây Bắc, đây là toạ phương vị tuyệt mệnh nhìn về hướng thiên y rất phù hợp với yêu cầu toạ hung hướng cát. Nó thuộc bếp lành thiên y gia chủ giàu có, của cải chảy vào nhà khang ninh trường thọ.

Nếu đặt bếp tại hướng Đông hướng về Tây, như vậy là toạ “lục sát” nhìn về hướng “diên niên” nó thuộc bếp lành diên niên, vợ chồng hoà thuận, phúc lộc khang ninh.

Khôn mệnh hoặc khôn trạch

Bếp tốt nhất là đặt toạ Đông hướng về Tây, đây là toạ phương vị hoạ hại nhìn về hướng thiên y rất phù hợp với yêu cầu toạ hung hướng cát. Nó thuộc bếp lành thiên y gia chủ giàu có, của cải chảy vào nhà khang ninh trường thọ.

Nếu đặt bếp tại hướng Đông Nam hướng về Tây Bắc, như vậy là toạ “ngũ quỷ” nhìn về hướng “diên niên” nó thuộc bếp lành diên niên, vợ chồng hoà thuận, phúc lộc khang ninh.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat