Cách hóa giải khi bàn ăn đặt đối diện cửa chính

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải khi bàn ăn đặt đối diện cửa chính Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải khi bàn ăn đặt đối diện cửa chính Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc bố trí hay gần không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn phạm vào một trong những điều cấm kỵ trong phong thuỷ.

Trong phong thuỷ, kiêng kỵ việc thiết kế phòng ăn gần cửa ra vào bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, hao tiền tốn của. Trong trường hợp này, những lời khuyên của chuyên gia phong thuỷ sẽ giúp bạn hoá giải thế xấu này.

Theo phong thuỷ, phòng ăn được xếp vào một trong những vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà vì thế rất được gia chủ coi trọng trong việc bố trí nội thất. Việc bố trí phòng ăn đối diện hay gần cửa chính không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn phạm vào một trong những điều cấm kỵ trong phong thuỷ.

150953 nguyen tac trang tri noi that 5 Cách hóa giải khi bàn ăn đặt đối diện cửa chính

Ngoài ra, bữa ăn không chỉ đơn thuần là bổ sung thêm nguồn năng lương cho cơ thể mà còn là những giây phút quây quần, thư giãn, gắn kết những thành viên trong gia đình. Vì thế, để tạo ra một bữa ăn ngon, tiêu hoá tốt thì phòng ăn cần sự yên tĩnh. Việc bạn bố trí phòng ăn gần cửa ra vào còn dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài gây ức chế về tâm sinh lý, cản trở đến việc tiết dịch vị, làm cho bữa ăn trở nên căng thẳng, cản trở việc tiêu hoá.

Tuy nhiên, với điều kiện hạn chế diện tích mà bạn không thể bố trí phòng ăn ở vị trí thích hợp có thể bằng cách treo một tấm mành thưa, hoặc sử dụng vách ngăn để ngăn tầm mắt của người ngoài đi ngoài mà người ngồi trong phòng vẫn có thể quan sát được bên ngoài. Gia chủ cũng có thể thay thế rèm bằng một quả cầu thuỷ tinh để hoá giải lỗi phong thuỷ trên.

Khi sắp xếp chỗ ngồi cần lưu ý: Chỗ ngồi của người chủ gia đình phải quay mặt ra cửa, nếu nhà có khách thì vị trí này sẽ được nhường cho vị khách danh dự. Vì vị trí đối diện cửa ra vào giúp bạn có thể quan sát được những diễn biến bên ngoài, để không bị động hay giật mình khi có người đột ngột bước vào giữa bữa ăn. Vì vậy, chủ gia đình sẽ là người thích hợp nhất để ngồi ở vị trí này…

Phòng ăn tốt nhất là được bố trí tại nơi rộng rãi và thông thoáng để đảm bảo cảm giác thoải mái khi ăn uống. Trong trường hợp bị hạn chế về diện tích gia chủ có thể lắp đặt thêm những tấm gương lớn xung quanh tường để ăn gian thêm diện tích cho phòng ăn. Điều này còn tượng trưng cho việc gia tăng của cải bởi mọi đồ vật đều được nhân đôi nữa đấy.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat