Những lưu ý khi chọn giường ngủ cho phòng tân hôn

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lưu ý khi chọn giường ngủ cho phòng tân hôn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lưu ý khi chọn giường ngủ cho phòng tân hôn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc kê giường cho cặp vợ chồng mới cưới là chuyện hệ trọng, quyết định sự suôn sẻ trong cuộc sống hôn nhân. Chính vì thế, các cặp vợ chồng cần tránh mắc phải những kiêng kỵ khi kê giường trong phòng tân hôn.

Đối với vợ chồng mới cưới, việc kê đặt chiếc giường mới là chuyện hệ trọng, quyết định khởi đầu cuộc sống hôn nhân của họ. Nếu giường tân hôn không được đặt ở vị trí phù hợp sẽ khiến khí trường cơ thể người và khí trường của cả ngôi nhà không cân đối hài hòa, ảnh hưởng tới tình cảm của chủ nhân, làm cho cuộc sống vợ chồng có những rạn nứt về tình cảm bởi sự thay đổi về tính tình. Tránh được những kiêng kỵ khi kê giường sẽ giúp vợ chồng có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Việc kê đặt gường mới nếu kết hợp tốt giữa tinh hoa đạo phong thủy học truyền thống và khoa học hiện đại cần phải chú ý về nhiều mặt. Phòng tân hôn không khí cần thông thoáng, tránh gây ngột ngạt, tức thở bởi màu và mùi của các đồ gia dụng và gỗ, sơn của giường mới ảnh hưởng đến đại não. Vì vậy nên để một thời gian để giường hết mùi sơn mới. Tránh sử dụng vecni mầu hồng, nếu không sẽ có tác hại làm suy nhược thần kinh não. Màu này dễ gây cảm giác hốt hoảng, bất an, dễ sinh cáu gắt dẫn đến vợ chồng bất hòa.

nhung kieng ky khi ke giuong ngu 01041 Những lưu ý khi chọn giường ngủ cho phòng tân hôn
Các cặp vợ chồng cần lưu ý tránh những kiêng kỵ khi kê giường ngủ

Giường tân hôn không được kê ở mé tây ngôi nhà, hoặc căn phòng. Hai bên đầu giường không được đối diện với cửa gian phòng vệ sinh. Mé tây phòng tân hôn không được thường xuyêt phát ra tiếng động (không được đặt ti vi, loa, đài…). Tủ, bàn đầu giường không được đặt radio, máy hát… tránh gây suy nhược thần kinh.

Ngoài ra, phía trên đầu giường không được treo ảnh lớn tân hôn, nếu không sẽ cảm giác bị đè nén. Phía cuối giường không trực diện với cửa ra vào, nếu không dễ gây tâm lý bất an, dễ gây đau đầu. Giường tân hôn không kê dưới xà ngang, nhưng nếu đã làm trần giả che kín thì không sao. Không nên kê sát cửa sổ tầng lửng, mặt trời nắng gắt chiều trực diện sẽ không tốt, bất an.

Nếu đặt đèn chiếu xạ gián đoạn, để có ánh sáng dịu, tăng không khí ấm cũng tao nhã. Phía đầu giường nhất thiết phải “tựa vào núi” không được trống huếch, tốt nhất là áp vào tường, nếu không người nằm dễ sinh ảo tưởng, thậm chí có khuynh hướng tâm thần phân liệt. Hình dáng giường tốt nhất có gờ thành chung quanh, như vậy nằm thấy yên tâm thoải mái.

Không nên đặt đầu giường ngay bên cạnh cửa ra vào. Theo phong thuỷ, điều này ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ. Nếu giường kê không sát tường thì nguồn năng lượng âm càng gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng hơn. Quan hệ giữa hai vợ chồng ngủ ở vị trí này sẽ không được bền vững.

Cửa ra vào theo phong thủy không nên mở trực tiếp vào giường ngủ, và hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn nếu như cùng lúc có hai cửa ra vảo mở trực tiếp vào hai bên giường. Khắc phục tình trạng này bằng cách đặt một tấm ngăn hoặc bình phong giữa tường và cửa ra vào.

nhung kieng ky khi ke giuong ngu 01042 Những lưu ý khi chọn giường ngủ cho phòng tân hôn
Tránh những kiêng kỵ khi kê giường ngủ sẽ giúp các cặp vợ chồng có cuộc sống hạnh phúc hơn

Không nên đặt giường thẳng hướng vào cửa ra vào (đầu giường hoặc chân giường hướng thẳng ra cửa). Điều này sẽ khiến cho vợ hoặc chồng bị ảnh hưởng trực tiếp bởi luồng khí luân chuyển nhanh, mạnh. Vị trí nằm ngủ chỉ thẳng cửa ra vào là vị trí chết chóc.

Không nên đặt giường ngay bên dưới xà nhà bởi vì theo phong thuỷ, sát khí từ xà nhà sẽ phóng xuống người nằm bên dưới. Xà nhà ở trên đầu thường gây ra những mâu thuần trong cách mối quan hệ tình cảm. Giải pháp tốt nhất là lặp đặt trần nhà để che khuất xà nhà.

Giường ngủ là nơi hai vợ chồng gần gũi nhất, bởi vậy việc chọn mua chăn đệm rất quan trọng. Trong gia đình, khi ngủ hai vợ chồng không nên đắp mỗi người một chăn vì điều này sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng trở nên hờ hững, xa cách.

Kỵ để gương đối diện với giường ngủ và cửa ra vào. Rất khó tránh khỏi việc treo gương trong phòng ngủ, tuy nhiên, nên chú ý không để gương trong phòng đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào phòng ngủ, nếu không sẽ khiến cho người chồng – chủ nhân căn nhà cảm thấy bất an. Nếu như không thể thay đổi được vị trí để gương, có thể dùng tấm vải che lên tấm gương, khi nào dùng mới vén lên.

Trang Mạc (T/h)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat