Hoa Mẫu Đơn – Biểu tượng may mắn của tình yêu

Ty Huu Doc Ngoc

check Hoa Mẫu Đơn   Biểu tượng may mắn của tình yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Hoa Mẫu Đơn   Biểu tượng may mắn của tình yêu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo phong thủy, là loài hoa vương giả sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu.

5B1 hoamaudon 11 Hoa Mẫu Đơn   Biểu tượng may mắn của tình yêu

Hoa Mẫu Đơn có nguồn gốc từ Trung Quốc và Tây Tạng, là một trong những cây hoa được con người biết đến từ rất sớm, cách đây đã gần 4000 năm. Từ xa xưa, loài hoa vương giả này chỉ thuộc sở hữu của giới quý tộc giàu có Trung Quốc.

835 hoamaudon 61 Hoa Mẫu Đơn   Biểu tượng may mắn của tình yêu

Bông hoa ‘quốc sắc thiên hương’ này từng rất được ưu ái qua nhiều triều đại xưa kia. Với vẻ đẹp của Hoa Mẫu Đơn, người đời ví đây là biểu tượng của phú quý. Trong các dịp khai trương, người ta hay tặng nhau tượng hoặc tranh mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phú quý, giàu sang…

Trong các thế giới của vật phẩm phong thủy, Hoa Mẫu Đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên. Vì vậy việc đặt tượng hoặc tranh Hoa Mẫu Đơn tại cung tình duyên (Tây-Nam) trong phòng ngủ là một việc rất đáng làm!

68A hoamaudon 31 Hoa Mẫu Đơn   Biểu tượng may mắn của tình yêu

625 hoamaudon 41 Hoa Mẫu Đơn   Biểu tượng may mắn của tình yêu

Hoa Mẫu Đơn có nhiều màu sắc. Trong đó, Hoa Mẫu Đơn đỏ tượng trưng cho tình yêu, thường được ưa chuộng và trân trọng nhất.
Khi ta treo một bức tranh Hoa Mẫu Đơn màu hồng hoặc màu đỏ trong nhà có nghĩa là gia đình đó có những cô gái trẻ đang độ xuân thì, hay đã đến tuổi lập gia đình.

Việc trưng bày Hoa Mẫu Đơn trong phòng khách sẽ mang lại lợi ích cho những cô con gái trong gia đình, vì người ta cho rằng hoa mẫu đơn sẽ thu hút những chàng trai đến cầu hôn.

DB9 hoamaudon 5b1 Hoa Mẫu Đơn   Biểu tượng may mắn của tình yêu

Ngoài ra còn có một huyền thoại về Mẫu Đơn Trắng, tức tên của một nàng tiên rất giỏi về nghệ thuật yêu. Nàng đã trở thành huyền thoại đối với những người theo đuổi khoái lạc. Vẻ đẹp và kỹ thuật chăn gối của Dương Quý Phi cũng được so sánh với Hoa Mẫu Đơn. Truyền thuyết cho rằng bà đã cho trang trí khu vực sinh sống với nhiều Hoa Mẫu Đơn và điều này đã làm Hoàng đế say mê bà.

B56 hoamaudon 5a1 Hoa Mẫu Đơn   Biểu tượng may mắn của tình yêu
Hoa mẫu đơn có tác dụng như một loại bùa yêu.

8E6 hoamaudon 6a1 Hoa Mẫu Đơn   Biểu tượng may mắn của tình yêu

Hoa Mẫu Đơn chủ về tình cảm vợ chồng và đời sống tình dục. Vì vậy, hãy treo tranh Hoa Mẫu Đơn trong phòng ngủ nếu bạn muốn thắp lại ngọn lửa lòng đã nguội lạnh. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, không phải lúc nào Hoa Mẫu Đơn cũng là biểu tượng tốt. Đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng đã kết hôn nhiều năm, treo tranh Hoa Mẫu Đơn trong phòng ngủ sẽ thúc đẩy thêm ham muốn tình dục ở người chồng, khiến người chồng dễ có thói trăng hoa.

D00 hoamaudon 71 Hoa Mẫu Đơn   Biểu tượng may mắn của tình yêu
Treo hình hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt đẹp.

Theo Eva

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat