Lỗi phong thủy khiến chuyện ‘yêu’ của vợ chồng trở nên lạnh nhạt

Ty Huu Doc Ngoc

check Lỗi phong thủy khiến chuyện yêu của vợ chồng trở nên lạnh nhạt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Lỗi phong thủy khiến chuyện yêu của vợ chồng trở nên lạnh nhạt Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Người vợ tượng trưng cho Âm, người chồng tượng trưng cho Dương, vậy nên khí trong phòng phải có sự hòa hợp cân bằng thì cuộc sống mới hạnh phúc.

Từ vị trí giường tới cách sắp xếp đồ đạc, ánh sáng, trang trí căn phòng… nếu không biết cách điều chỉnh hợp lý có thể làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống ân ái của cặp vợ chồng.

1. Để gương hướng vào giường

Để gương hướng vào giường có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyện chăn gối của vợ chồng. Đôi khi nó mang lại cảm giác như có người thứ ba đang muốn chen ngang vào mối quan hệ vợ chồng và phá hoại hạnh phúc vốn có.

Vậy nên cần phải sao cho người nằm trên giường không thể quan sát được chính mình hoặc đối tác (vợ hoặc chồng) trong gương.

1449766207 stunning free standing mirrors full length argos decorating ideas gallery in bedroom traditional design ideas modern full length mirror designs ideas 2016 Lỗi phong thủy khiến chuyện yêu của vợ chồng trở nên lạnh nhạt
Tránh để gương hướng vào giường. (Ảnh minh họa)

2. Để dầm đè lên giường

Cần hết sức lưu ý nếu đặt dầm (xà nhà) ở thế chặt đôi giường, điều này có thể làm chia rẽ tình cảm vợ chồng, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh chuyện thị phi.

3. Phòng không nên đặt quá nhiều vật dụng thiên 1 màu sắc hướng nào đó

Người vợ tượng trưng cho Âm, người chồng tượng trưng cho Dương, vậy nên khí trong phòng phải có sự hòa hợp cân bằng thì cuộc sống vợ chồng mới hạnh phúc.

Có thể khắc phục bằng cách trong phòng không nên đặt quá nhiều và màu sắc thiên về một hướng âm hoặc dương.

4. Nên bật 1 đèn ngủ hoặc thắp nến trong phòng ngủ

Nếu khi ngủ cần đến sự yên tĩnh thì khi quan hệ vợ chồng thì khi quan hệ vợ chồng lại khác, cần phải giúp cho sinh khí luân chuyển hài hòa, điều này sẽ tạo sự hưng phấn, cảm xúc được thăng hoa.

Cụ thể, không nên tắt hẳn điện mà nên bật một đèn ngủ hoặc thắp nến thêm một chút âm nhạc du dương quyện thêm chút hương thơm thoang thoảng nhẹ nhàng. Sự hòa hợp của tất cả giúp tạo sinh khí luân chuyển.

5. Không treo ảnh gợi dục trong phòng

Nhiều người thường có thói quen treo gợi dục trong phòng nhằm kích thích ham muốn nhưng điều đó không thực sự tốt.

Bởi việc này có thể mang lại mối nguy hại về tư tưởng ngoại tình cho một trong hai người gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng.

1444798160 phong ngu Lỗi phong thủy khiến chuyện yêu của vợ chồng trở nên lạnh nhạt

6. Tránh các vật góc nhọn tạo sát khí và thiết bị công nghệ

Các loại góc cạnh nhọn được coi là góc sát khí. Các góc như góc tường, góc tủ, góc bàn không nên hướng vào giường để tránh ảnh hưởng đến cuốc sống vợ chồng.

Cùng với đó là những vật dụng như mày tính bảng, điện thoại thông minh, latop cũng không nên đặt trong phòng ngủ. Nó không chỉ gây suy yếu khả năng tình dục mà ánh sáng của các thiết bị này cũng tác động đến mắt và não người làm giảm sự tỉnh táo và hưng phấn.

Trần Hạnh

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat