Cách bố trí nội thất hóa giải những yếu tố phong thủy xấu

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bố trí nội thất hóa giải những yếu tố phong thủy xấu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bố trí nội thất hóa giải những yếu tố phong thủy xấu Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phòng khách hiện đại thường khó tránh khỏi tồn tại các góc, các trụ trong quá trình thiết kế, điều này làm mất tính thẩm mỹ, ngoài ra còn ảnh hưởng xấu tới phong thủy căn nhà. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tham khảo cách bố trí sau để hóa giải những yếu tố phong thủy xấu.

•Đối với góc phòng

Với góc phòng bạn có thể bài trí một chậu cây lá to dày, có tán rộng để hóa sát hoặc bài trí một bể cá cảnh ở góc phòng khách đều có tác dụng giảm lực áp của các góc sắc nhọn trong phòng, làm cho khí phục hồi, lưu thông mang lại điềm lành cho gia chủ ngoài ra còn làm đẹp cảnh quang.

gocnhon1 Cách bố trí nội thất hóa giải những yếu tố phong thủy xấu

•Đối với góc tường

Những vật trang trí uốn khúc tròn, chậu hoa dạng cong bằng gỗ hay bố trí một cây tán lá rộng, xanh và sáng bóng cùng kết hợp với đèn trang trí là một ý hay giảm nhẹ các áp lực vừa làm cho không khí trong phòng tràn đầy sức sống, hóa hung thành cát, tạo thành một điểm sáng ấn tượng trong cảnh quan không gian ngôi nhà.

gocnhon2 Cách bố trí nội thất hóa giải những yếu tố phong thủy xấu

•Đối với dầm nhà

Dầm nhà là một điều không mong muốn trong phong thủy tuy nhiên đối với các ngôi nhà được xây dựng theo lối kiến trúc xưa thường có nhiều dầm tạo cảm giác nặng nề cho ngôi nhà ngoài ra còn mang lại nhiều yếu tố có hại cho gia đình chủ nhân để hóa giải điều này bạn nên bố trí thêm một quả cầu như có ý nghĩa quả cầu hứng mọi điều không may mắn cho các thành viên trong gia đình.

•Đối với các góc nhọn trong bàn học, bàn ăn

Khi lựa chọn bàn cho phòng khách, phòng bếp hay phòng làm việc nhiều người có thói quen chọn theo sở thích và quên đi góc của cạnh bàn thường mang ý nghĩa không tốt khi được bố trí chưa hợp lý. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm khi đặt lên trên mặt bàn những tấm khăn trải bản với màu sắc, trang trí ấn tượng điều này sẽ hóa giải mọi điều không tốt mang lại những điều lành cho cuộc sống gia đình.

gocnhon3 Cách bố trí nội thất hóa giải những yếu tố phong thủy xấu

Hóa giải những góc cảnh cần một chút quan sát, chú ý và cần bàn tay khéo léo của người phụ nữ trong gia đình để cuộc sống thêm hạnh phúc, vẹn toàn.

Theo phong thủy

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat