Những cấm kị phong thủy cần tránh khi treo tranh thờ thần Phật trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Những cấm kị phong thủy cần tránh khi treo tranh thờ thần Phật trong nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những cấm kị phong thủy cần tránh khi treo tranh thờ thần Phật trong nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi bức tranh vẽ Phật bị hỏng, bị rách hay bẩn, bạn nên mang đến đền, chùa để cúng rồi đốt với giấy hương chứ không được vứt đi.

Vì mong muốn có được một cuộc sống , nên không ít các gia đình vẫn thường treo tranh Phật trong nhà hoặc đeo trên cổ. Dù biết Phật tại tâm, nhưng nếu muốn treo tranh Phật thì bạn vẫn nên lưu ý 7 điều dưới đây.

tuongphat12015784 7300 Những cấm kị phong thủy cần tránh khi treo tranh thờ thần Phật trong nhà

Không nên cất tranh hay tượng Phật ở trong két sắt hoặc ngăn kéo.

1. Không nên giữ các bản vẽ hay bùa trong két sắt, điều đó sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu đến sự an toàn của gia đình bạn.

2. Phòng ngủ là nơi không nên đặt những bức tranh vẽ Phật.

3. Khi bức tranh vẽ Phật bị hỏng, bị rách hay bẩn, bạn nên mang đến đền, chùa để cúng rồi đốt với giấy hương chứ không được vứt đi.

4. Khi treo bùa hộ mệnh trong xe ô tô, bạn nên đặt ở phía trước đầu xe để gia đình luôn được bình an khi đi qua mọi nẻo đường.

5. Ngăn kéo không phải là nơi cất tranh, bùa hộ mệnh.

6. Tranh Phật không nên cuộn lại vì có thể làm ảnh hưởng đến của gia chủ như mắc các bệnh đau đầu.

7. Nếu trên bức tranh có vết bẩn hay rách một vết nhỏ thì cần được sửa chữa càng sớm càng tốt, nếu không có thể mắc các bệnh tiêu hóa hay bệnh lạ.

(Theo Eva)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat