Cách trồng cau lùn mang lại sức khỏe, bình yên

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách trồng cau lùn mang lại sức khỏe, bình yên Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách trồng cau lùn mang lại sức khỏe, bình yên Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Các chuyên gia cho biết, câu “trước cau sau chuối” là một kinh nghiệm quý báu trong việc bố trí cảnh quan cho ngôi nhà và đến nay vẫn rất đúng.

Các cụ ta thường nói: “trước cau sau chuối”. Việc trồng cau trước nhà không chỉ giúp khoảng không gian sống thêm xanh mát, mà còn mang lại , sự hòa thuận cho gia đình.

Chau composite anber 1229 vang gold 1 Cách trồng cau lùn mang lại sức khỏe, bình yên
Đặc điểm cao thẳng, lá xanh, ít rụng, chùm quả xum xuê, hoa thơm…
của giống cau lùn được liên tưởng mang lại sự cho gia đình.
Ảnh minh họa.

Các chuyên gia phong thủy cho biết, câu “trước cau sau chuối” là một kinh nghiệm quý báu trong việc bố trí cảnh quan cho ngôi nhà và đến nay vẫn rất đúng.

Hướng chính của ngôi nhà xưa thường là hướng Nam hoặc Đông Nam hay Tây Nam để luồng đón gió mát, tránh ánh nắng gắt ở phía Tây vào mùa hè và gió Bắc lạnh vào mùa đông.

Vậy nên, việc trồng cau phía trước ngôi nhà sẽ có tác dụng không ngăn cản những ánh nắng tốt và gió mát vào sáng sớm. Còn cây chuối với đặc điểm có tán lá to và dày, sức mọc tốt, lan nhanh, đứng sát nhau thành bụi nên được trồng ở vườn sau nhà để cản những luồng gió lạnh ở hướng Bắc và Đông Bắc, đồng thời, ngăn ánh nắng buổi chiều hướng Tây Bắc và giữ cho phần sau của ngôi nhà được ấm áp.

Thiết kế của các căn nhà hiện đại tuy có khác với các ngôi nhà truyền thống, nhưng quan niệm của ông cha vẫn còn tác dụng. Bên cạnh đó, các gia đình cũng có thể trồng các giống cây có đặc điểm tương tự như 2 cây trên để làm đẹp không gian sinh sống mà lại có ý nghĩa phong thủy.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat