Sắp xếp bàn thờ tổ tiên cần cẩn thận trang nghiêm đúng quy tắc để không phạm phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Sắp xếp bàn thờ tổ tiên cần cẩn thận trang nghiêm đúng quy tắc để không phạm phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Sắp xếp bàn thờ tổ tiên cần cẩn thận trang nghiêm đúng quy tắc để không phạm phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo quan niệm của , nếu đặt ban thờ ở vị trí này rất dễ khiến “chư thần thoái vị”, chủ nhà rất dễ bị trúng phong, gặp ác mộng, bị đau lưng. Sau bàn thờ cũng không nên có thang máy, cầu thang, nếu không chủ nhân sẽ bị tán tài, thương tật ở lưng.

có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người và mỗi gia đình, bởi đó là sự kính trọng của con cháu dành cho những người đã mất và thể hiện sự trang nghiêm về phong thủy trong ngôi nhà.

luôn được ưu tiên trong các quy tắc phong thủy. Và chúng ta cần phải nắm được một số quy tắc cơ bản để chọn vị trí bàn thờ sao cho không phạm vào những điều cấm kỵ của phong thủy.

– Không đặt bàn thờ ở sát nhà tắm. Bởi tắm rửa là việc trút bỏ đi những ô uế, nếu đặt bàn thờ cạnh nơi nhà tắm sẽ làm mất đi không khí tôn nghiêm.

cach sap xep ban tho to tien khong pham phong thuy Sắp xếp bàn thờ tổ tiên cần cẩn thận trang nghiêm đúng quy tắc để không phạm phong thủy
Vị trí đặt bàn thờ đúng phong thủy sẽ mang lại những điều tốt cho gia chủ

Theo quan niệm của phong thủy, nếu đặt ban thờ ở vị trí này rất dễ khiến “chư thần thoái vị”, chủ nhà rất dễ bị trúng phong, gặp ác mộng, bị đau lưng. Sau bàn thờ cũng không nên có thang máy, cầu thang, nếu không chủ nhân sẽ bị tán tài, thương tật ở lưng.

– Không đặt bàn thờ ở sát lối đi lại bởi có thể gây động tới phong thủy, khiến gia chủ gặp bất an.

– Không đặt bàn thờ nhìn ra hướng Ngũ Quỷ. Tùy theo tuổi của mỗi người để có thể xác định hướng Ngũ Quỷ để tránh.

– Ban thờ không được ngược với hướng nhà, nếu không rất dễ khiến người trong nhà bất hòa, gặp nhiều bệnh tật. Cũng không nên đặt ban thờ ở vị trí quay sang trái hoặc sang phải ngôi nhà thì chủ nhân dễ có tâm sự phiền muộn khó nói ra. Nếu đặt bàn thờ đối diện với nhà vệ sinh thì các thành viên trong gia đình sẽ gặp nhiều bệnh tật đau đớn.

– Không nên đặt ban thờ đối diện nhà bếp, nếu không sẽ dễ khiến nguời trong nhà có tranh cãi về những việc nhỏ nhặt, tính tình nóng nảy. Nếu ban thờ đặt dưới xà nhà thì sẽ khiến chủ nhân bị đau đầu, cuộc sống vất vả.

– Không nên đặt ban thờ ở dưới gầm cầu thang. Đây không phải vị trí được đánh giá tốt để đặt bàn thờ vì gia chủ sẽ không thể thăng quan tiến chức được.

– Không đặt bàn thờ trên nóc tủ.

– Không làm bàn thờ từ gỗ đã qua sử dụng.

– Có thể đặt bàn thờ Thần và Phật chung với nhau, tuy nhiên cần lưu ý không để sát nhau.

– Bàn thờ tổ tiên không nên đặt ở trung tâm ngôi nhà, vì sợ hung. Tuy nhiên, thì lại có thể đặt ở trung tâm nhà. Nếu không còn vị trí nào khác để đặt bàn thờ thì có thể dùng bình phong để che lại.

– Bàn thờ tổ tiên và bàn thờ Phật không được đặt đối diện nhau trong 1 gian phòng.

Ngoài ra, mọi người cũng cần lưu ý, việc lau dọn bàn thờ là vô cùng quan trọng nhưng người dùng phải biết làm đúng cách. Do đây là nơi linh thiêng, ngày thường không được tùy ý động chạm hay di chuyển mà chỉ được lau chùi sạch sẽ. Người xưa cho rằng, nếu xê dịch thì sẽ làm kinh động đến chỗ của thần, thần không được an vị thì sẽ không muốn ở lại lâu, không chăm sóc cho nhà mình được

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat