Phòng ngủ kiểu này dễ khiến cho gia chủ tiền mất, tật mang

Ty Huu Doc Ngoc

check Phòng ngủ kiểu này dễ khiến cho gia chủ tiền mất, tật mang Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phòng ngủ kiểu này dễ khiến cho gia chủ tiền mất, tật mang Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc trang trí thêm đèn treo trên tường không còn xa lạ với phong cách nhà cửa hiện nay, nhưng theo phong thủy, bạn nên giữ cho trần nhà càng đơn giản càng tốt để tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ.

132 phongngu2 1 Phòng ngủ kiểu này dễ khiến cho gia chủ tiền mất, tật mang
Để có giấc ngủ ngon lành, sức khỏe dồi dào, bạn cần tránh thiết kế giường ngủ đối diện cửa phòng tắm, nhà vệ sinh hoặc lắp gương đối diện giường ngủ.

là một chốn riêng tư, nơi cuối cùng trong một ngày để bạn nghỉ ngơi lấy lại sức lực và tinh thần.

Bởi vậy đây là nơi thật sự quan trọng vì nó tạo cho bạn cảm giác được bảo vệ , bình yên và không bị làm phiền bởi các môi trường xung quanh.

Vậy nên thiết kế xây dựng và bố trí phòng ngủ như thế nào để vừa mang lại giấc ngủ ngon vừa mang lại vận khí tốt cho chủ nhân của nó là một điều hết sức quan trọng.

Dưới đây là 14 điều bạn cần tránh trong việc bố trí phòng ngủ.

2F7 phongngu2 2 Phòng ngủ kiểu này dễ khiến cho gia chủ tiền mất, tật mang
1. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm, nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh, phòng tắm là nơi có độ ẩm cao cùng với mùi hôi thối khó chịu, vì thế nếu bố trí phòng ngủ kiểu này sẽ khiến chủ nhà hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực.

Không những vậy, gia chủ dễ mắc các bệnh về xương khớp, cơ bắp. Của cải, tiền bạc cũng bị thất thoát.

2. Cửa phòng đối diện với giường

Cách bố trí này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chủ nhân căn phòng ngủ đó. Tùy thuộc cánh cửa đối diện với bộ phần nào trên cơ thể khi bạn nằm ngủ trên giường thì sẽ có hậu quả khác nhau.

3. Cửa phòng tắm/nhà vệ sinh đối diện giường ngủ

Nếu phòng ngủ và nhà tắm của bạn đang ở vị trí như thế này thì cần phải cải thiện lại ngay nếu không bạn sẽ thường xuyên bị chứng đau đầu nghiêm trọng.

Không những vậy, khả năng tập trung, tư duy của bạn cũng giảm đáng kể. Đặc biệt, nếu không sớm thiết kế lại, nó có thể dẫn đến bệnh ung thư và nhiều loại bệnh tật nguy hiểm khác.

4. Lắp gương đối diện giường ngủ

Đặt gương đối diện giường ngủ sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ.

Để biết những vị trí tránh đặt gương trong phòng ngủ, các bạn hãy quan sát hình ảnh bên dưới. Theo phong thủy, bạn chỉ nên lắp gương ở hai bên đầu giường ngủ. Nhưng bạn cố gắng không để gương trong phòng ngủ là tốt nhất.

5. Giường ngủ ở ngay dưới thanh xà nhà

Nằm ngủ ở vị trí bên dưới các thanh xà nhà luôn làm bạn cảm thấy bị áp lực đè nặng. Nó có thể gây ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triển miên.

6. Giường ngủ đối diện với góc nhọn

Đặt giường ngủ ở vị trí như vạy có thể khiến người nằm dễ bị chóng mặt, nhức đầu và các triệu chứng bệnh không thể phát hiện.

Trong trường hợp 1 góc tường nhô ra, hay 1 góc nhọn của đồ nội thất có vị trí cố định đang “chĩa” thẳng vào giường ngủ, bạn hãy phủ lớp vải bên ngoài để các góc nhọn nhìn không quá đáng sợ.

7. Giường ngủ nằm dưới cầu thang

Vị trí giường ngủ này cực kỳ xấu, nó sẽ khiến người nằm trên giường dễ mơ ác mộng và gặp những điều không may mắn.

8. Phần đầu giường đối diện bức tường phía sau bồn cầu

Nếu cách bố trí giường ngủ này không nhanh chóng được thay đổi, người nằm trên đó sẽ thường xuyên bị đau đầu, rối loạn ý thức, đầu óc và tâm trí mất tập trung.

9. Phần đầu giường đối diện bức tường phía sau bàn thờ

Đây là một trong những vị trí kê giường tối kỵ mà bạn cần phải tránh, nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người nằm trên giường.

Vì thế, bạn cần phải thay đổi vị trí giường hoặc bàn thờ để tránh hai thứ đặt vị trí đối diện với nhau như vậy.

10. Đầu giường không có điểm tựa vững chắc

Một số người thích đặt chéo giường ngủ để tạo bầu không khí lãng mạn hoặc để tránh các thanh xà nhà trên cao, nhưng việc bố trí này không ổn một chút nào.

Mọi người cần nhớ rằng, đầu giường cần phải được tựa vào một bức tường bằng phẳng nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

11. Đặt TV, hệ thống âm thanh, điện thoại trước giường ngủ

Nhiều người thường bố trí thêm một chiếc tivi trong phòng ngủ để tiện theo dõi tuy nhiên theo phong thủy thì không nên làm như vậy.

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, nếu đặt TV trong phòng ngủ, bạn có xu hướng xem các chương trình từ 1 – 2 tiếng cho đến khi cảm thấy buồn ngủ. Nếu kéo dài, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp của bạn.

12. Lắp điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu giường

Nếu điều hòa nhiệt độ được lắp ngay trên đầu giường, không khí lạnh sẽ thổi trực tiếp về phía cơ thể bạn.

Đặc biệt là khi bạn đang ngủ, lỗ chân lông có xu hướng hơi mở ra nên nếu bị khí lạnh điều hòa chiếu thẳng vào, bạn rất dễ bị các bệnh như cảm lạnh, cứng cơ và đau đầu.

13. Giường ngủ nằm phía trên/dưới bếp nấu hoặc nhà vệ sinh

Nếu giường ngủ của bạn đang nằm phía trên hoặc bên dưới bếp nấu thì nó có thể ảnh hưởng đến chức năng của gan sẽ bị ảnh hưởng.

Việc đặt giường ngủ của bạn đang nằm phía trên hoặc bên dưới nhà vệ sinh cũng sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.

14. Sử dụng vật trang trí cầu kỳ trên trần nhà

Việc trang trí thêm đèn treo trên tường không còn xa lạ với phong cách nhà cửa hiện nay, nhưng theo phong thủy, bạn nên giữ cho trần nhà càng đơn giản càng tốt để tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat