Sức khỏe ngày càng giảm sút vì đặt giường ngủ dưới cửa sổ

Ty Huu Doc Ngoc

check Sức khỏe ngày càng giảm sút vì đặt giường ngủ dưới cửa sổ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Sức khỏe ngày càng giảm sút vì đặt giường ngủ dưới cửa sổ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngoài yếu tố đầu giường phải vững chắc, có điểm tựa là mặt tường phù hợp thì việc sắp xếp và trong phòng cũng rất quan trọng. Một trong những lỗi phong thủy phòng ngủ mà nhiều người hay gặp phải đó là đặt giường dưới cửa sổ.

Vào ban đêm, cơ thể bạn cần những năng lượng hỗ trợ mạnh mẽ và sự bảo vệ để có thể trạng tốt nhất cho ngày hôm sau. Tuy nhiên, nếu bạn kê giường dưới cửa sổ thì hầu như cơ thể sẽ không nhận được năng lượng. Điều này do đâu và cách khắc phục như thế nào?

Ngoài yếu tố đầu giường phải vững chắc, có điểm tựa là mặt tường phù hợp thì việc sắp xếp và bố trí giường ngủ trong phòng cũng rất quan trọng. Một trong những lỗi phong thủy phòng ngủ mà nhiều người hay gặp phải đó là đặt giường dưới cửa sổ.

ke giuong ngu 8 Sức khỏe ngày càng giảm sút vì đặt giường ngủ dưới cửa sổ

Giường dưới cửa sổ tức là đầu của bạn sẽ nằm dưới cửa sổ khi bạn nằm ngủ. Tuy nhiên, các trường hợp cửa sổ nhỏ nằm lệch hẳn sang 1 bên đầu giường vẫn có thể chấp nhận được.

Cách khắc phục lỗi này như thế nào?

Điều đầu tiên là hãy cố gắng tìm kiếm một vị trí khác để đặt giường. Nếu việc di chuyển chiếc giường là không thể, hãy thực hiện 2 bước sau:

Chọn một chiếc giường có phần đầu giường thật vững chãi với chất liệu phù hợp, đặc biệt là gỗ.

Thực hiện những bước để thay đổi phong thủy, giúp bảo vệ sức khỏe và sự nghiệp là một điều tốt nhưng bạn cũng cần xem xét ảnh hưởng của sự thay đổi vòng tuần hoàn năng lượng đó liệu có tốt hơn trong tương lai hay không.

Tuy nhiên nếu có thể bạn nên lựa chọn một căn phòng ngủ có thiết kế dễ dàng đặt giường ngủ. Hãy cân nhắc kỹ thiết kế của phòng ngủ khi mua nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat