Bí quyết kê giường hợp phong thủy để có được giấc ngủ ngon

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết kê giường hợp phong thủy để có được giấc ngủ ngon Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết kê giường hợp phong thủy để có được giấc ngủ ngon Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tuy nhiên, cách kê này được khuyến cáo là không nên bởi người nằm phía sát tường sẽ bị bí khí và gặp khó khăn trong đời sống vợ chồng. tốt nhất nên đặt ở giữa phòng, đầu giường tựa vào tường.
1. Không kê giường ở nơi có rung động xấu
Theo Alberto Aiguer, chuyên gia tâm lý, nhà phân tâm học người Pháp, kê đầu giường quay về hướng Bắc được cho là có tác dụng thúc đẩy giấc ngủ ngon. Điều này được rút ra dựa trên nghiên cứu từ nhiều vùng địa lý khác nhau.
bi quyet ke giuong hop phong thuy de co giac ngu ngon 37007 1 lhvy Bí quyết kê giường hợp phong thủy để có được giấc ngủ ngon

Tránh kê giường ở nơi mà dưới lòng đất có mạch nước ngầm để hạn chế những rụng động xấu.

Cũng chung quan điểm trên, Yannick David, kiến trúc sư đồng thời là một chuyên gia phong thủy cho rằng, việc kê giường theo hướng Bắc – Nam giúp hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu do tác động của mạch nước ngầm – nơi lực từ rất mạnh, ảnh hướng đến giấc ngủ ngon của các thành viên trong gia đình bạn.
2. Kê giường cạnh hoặc đối diện nhà vệ sinh cũng không tốt theo phong thủy
Ngoài ra, chuyên gia phong thủy này cũng đưa ra một số vị trí không thích hợp để kê giường, như là cạnh bếp hoặc chiếu thẳng vào bếp; đối diện cửa sổ và cửa ra vào; đối diện hoặc cạnh nhà vệ sinh; quá gần với cầu dao điện;… Bên cạnh đó, những vật dụng không nên đặt cạnh giường bao gồm: gương, tủ kệ, đèn,…
bi quyet ke giuong hop phong thuy de co giac ngu ngon 37007 2 zwnf Bí quyết kê giường hợp phong thủy để có được giấc ngủ ngon

Vị trí kế giường có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ, vì thế phong thủy phòng ngủ đang ngày càng được quan tâm.

3. Giường ngủ phải được đặt ở nơi yên tĩnh
Theo nhà phân tâm học Alberto Aiguer, giường ngủ phải được kê ở vị trí yên tĩnh nhất, kín đáo nhất, tránh những rung động xấu.

Tuy nhiên, quan điểm của Yannick David là ngoài việc đảm bảo sự yên tĩnh cần thiết cho giấc ngủ thì vị trí kê giường còn phải quan sát được toàn bộ căn phòng.

bi quyet ke giuong hop phong thuy de co giac ngu ngon 37007 3 wcyt Bí quyết kê giường hợp phong thủy để có được giấc ngủ ngon
Phòng ngủ cần an toàn và yên tĩnh nếu không người ngủ dễ thao thức, không yên.

4. Tránh kê giường nơi quá nhiều ánh sáng
Liên quan đến việc kê giường theo hướng Bắc – Nam, ngoài việc tránh bị tác động xấu bởi các nguồn lực của tự nhiên, việc kê giường theo hướng này còn giúp tránh ánh nắng mặt trời.

bi quyet ke giuong hop phong thuy de co giac ngu ngon 37007 4 amee Bí quyết kê giường hợp phong thủy để có được giấc ngủ ngon
Mặc dù ánh nắng mặt trời sẽ giúp giường ngủ thoáng đãng và sạch sẽ hơn nhưng nó cũng chính là “thủ phạm” phá vỡ giấc ngủ vì nó liên quan mật thiết đến sự tỉnh táo của não bộ.
Chưa kể, các tia tử ngoại từ nguồn sáng này gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người.
5. Những sai lầm thường gặp khi kê giường và cách khắc phục
Kê giường vào góc tường vốn là cách kê rất quen thuộc với đại đa số các gia đình Việt.
Tuy nhiên, cách kê này được khuyến cáo là không nên bởi người nằm phía sát tường sẽ bị bí khí và gặp khó khăn trong đời sống vợ chồng. Giường ngủ tốt nhất nên đặt ở giữa phòng, đầu giường tựa vào tường.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat