Có thể phá sản nếu như để đồ dưới gầm giường

Ty Huu Doc Ngoc

check Có thể phá sản nếu như để đồ dưới gầm giường Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Có thể phá sản nếu như để đồ dưới gầm giường Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nhưng làm như vậy là hoàn toàn sai bởi sẽ khiến tình cảm vợ chồng ngày một lạnh nhạt, xa cách, mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà cũng xuất hiện nhiều mâu thuẫn và bất hòa.

Theo các chuyên gia phong thủy, bạn có thể bị phá sản nếu để đồ dưới gầm giường. Do đó, nếu muốn tài vận của mình thuận lợi, bạn sẽ cần lưu ý một vài điều dưới đây.
Để thuận tiện, trong thiết kế nhà ở hiện đại thường có phòng chứa đồ kèm theo và dưới mỗi chiếc giường lại có một khoảng trống làm nơi chứa đồ.
Dù vậy, chúng ta vẫn cần chú ý đến khoảng trống này.
Nếu dưới gầm giường đặt quá nhiều đồ vật để lâu không dùng đến, mảnh vỡ vụn thì sẽ dẫn đến nhiều chuyện không hay như tiền bạc bị rò rỉ, chuyện tình cảm gặp rắc rối và bị kẻ tiểu nhân làm hại.
phongthuy1 3e6b Có thể phá sản nếu như để đồ dưới gầm giườngKhông nên để những đồ vật quá lâu không dùng tới trong gậm giường
Việc tận dụng khoảng trống dưới gầm giường làm nơi lưu trữ đồ đạc không còn quá xa lạ nhưng nếu xét theo góc độ phong thủy thì cách làm này sẽ không tốt cho chủ nhà. Nguyên nhân là bởi để quá nhiều đồ dưới gầm giường sẽ khiến khí huyết hỗ loạn, gây ảnh hưởng tới vận thế của bản thân.
Không những vậy, nhiều người còn để sách, vở không dùng tới ở dưới gậm giường để đỡ tốn diện tích. Nhưng vô hình chung đã làm cho con đường học tập của mình gặp phải nhiều trở ngại.
phongthuy2 82cf Có thể phá sản nếu như để đồ dưới gầm giườngSách vở nên được đặt ở những vị trí sạch sẽ và sáng sủa. Ảnh minh họa
Bên cạnh đó nên lưu ý, những quyển sách không dùng đến có thể đem bán đi hoặc cho, tặng, điều đó sẽ khiến ngôi nhà trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn.
Những quyển sách cần sử dụng lại nên được để ở các vị trí sạch sẽ, sáng sủa như trên kệ sách, bàn học để tạo cảm hứng đọc sách, giúp con đường học tập của các thành viên được thuận lợi hơn.
Một điểm nữa, có không ít gia đình do phòng ngủ quá chật nên cất gọn chăn, ga đêm vào gậm giường sau mỗi mùa đông.
Nhưng làm như vậy là hoàn toàn sai bởi sẽ khiến tình cảm vợ chồng ngày một lạnh nhạt, xa cách, mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà cũng xuất hiện nhiều mâu thuẫn và bất hòa.
phongthuy 0f76 Có thể phá sản nếu như để đồ dưới gầm giườngCất ga đệm, chăn bông xuống gầm giường sẽ làm cho tình cảm vợ chồng ngày một xa cách. Ảnh minh họa

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat