Kích hoạt nguồn năng lượng tình duyên trong phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

check Kích hoạt nguồn năng lượng tình duyên trong phòng ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Kích hoạt nguồn năng lượng tình duyên trong phòng ngủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bạn muốn có nhiều hơn những phút giây ngọt ngào trong ? Vậy thì, đừng quên vận dụng một số hữu ích dựa trên môi trường sống thực tế để hiện thực hóa mong muốn cá nhân.

Theo phong thủy, cách treo gương, màu sắc ga trải giường… cũng góp phần cải thiện các mối quan hệ, tạo cơ hội phát triển chuyện tình duyên.

Bạn muốn có nhiều hơn những phút giây ngọt ngào trong phòng ngủ? Vậy thì, đừng quên vận dụng một số bí quyết phong thủy hữu ích dựa trên môi trường sống thực tế để hiện thực hóa mong muốn cá nhân.

Dưới đây là 7 cách giúp bạn kích hoạt nguồn năng lượng tích cực dành cho chuyện tình duyên của bạn:

1. Treo gương và pha lê

1404468984 3 jpg0 Kích hoạt nguồn năng lượng tình duyên trong phòng ngủ

Trước hết, vị trí phòng ngủ là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với chuyện tình cảm của bạn. Nếu phòng ngủ nằm ở vị trí được gọi là “Miệng Rồng” – phía cuối của một hành lang dài hoặc đối diện với cửa ra vào, nó có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho đời sống tình cảm.

Để đề phòng và chống lại tình huống này, treo gương soi theo đường chéo đối diện nhau ở hành lang ngay phía ngoài cửa phòng ngủ để làm chậm lại dòng chảy năng lượng tiêu cực. Bạn cũng có thể treo một quả cầu pha lê nhỏ có dây treo bằng bạc trực tiếp lên mặt sau cửa phòng ngủ để cải thiện và nuôi dưỡng các mối quan hệ, đặc biệt là những người lãng mạn.

2. Tạo sẵn không gian cho đối tác

Nếu đang độc thân và tìm kiếm một nửa còn lại, bạn nên tạo ra không gian cho đối tác của mình. Chuẩn bị sẵn một ngăn tủ và không gian trống trong tủ quần áo. Vệ sinh và tổ chức lại phòng tắm để khi người bạn đời xuất hiện sẽ dễ dàng thích nghi hơn. Toàn bộ ý tưởng của việc tạo ra một nơi đủ cho 2 người là rất quan trọng trong phòng ngủ. Nên kê bàn/tủ ở cả hai bên đầu giường và đặt đèn ngủ trên đó.

3. Thay đổi ga trải giường

Luân phiên thay đổi ga trải giường có màu đỏ tươi, trắng hoặc xanh lá cây để tạo ra sự đam mê, lôi cuốn nhiều hơn trong phòng ngủ. Ga trải giường màu đỏ sẽ làm cho làm cho đời sống tình yêu của bạn thăng hoa, say đắm nhưng tránh sử dụng quá nhiều vì nó có thể phản tác dụng, “đốt cháy” tất cả.

4. Kích thích cảm hứng yêu đương

Bạn có nguyện vọng tăng cường cảm hứng yêu đương trong phòng ngủ thì tinh dầu hoàng lan là sự lựa chọn hoàn hảo. Đốt nóng hoặc phun sương để phát tán tinh dầu vào trong không khí. Tinh dầu hoàng lan còn có khả năng ngăn chặn côn trùng và làm mới không khí.

Tranh ảnh về các cặp đôi hạnh phúc, biểu tượng đại diện cho tình yêu hoặc cho chính bạn nên được trang trí trong phòng ngủ, nhất là ở vị trí đối diện với lối vào hoặc đối diện với chân giường. Đây được đánh là hai vị trí quan trọng nhất để kích thích thị giác trong phòng.

5. Tăng sự nồng nhiệt với nến

Một đôi nến màu hồng đặt trong góc phải phía sau của phòng ngủ – khu vực tình duyên/mối quan hệ – có thể tiếp thêm sự nhiệt tình, nồng nhiệt cho đời sống tình yêu của bạn, đồng thời thu hút “ngọn lửa tình” mới mẻ nếu bạn còn độc thân. Chỉ cần thắp sáng chúng mỗi ngày dù trong khoảng thời gian ngắn.

6. Tránh kết hợp làm việc, giải trí trong phòng ngủ

Làm việc và hoạt động giải trí không nên có mặt trong phòng ngủ vì chúng sẽ làm bạn xao nhãng, đánh mắt sự gần gũi và lãng mạn cần có. Nhưng nếu buộc phải kết hợp thêm không gian làm việc và giải trí, hãy ngăn cách nó với chỗ nghỉ ngơi bằng vách ngăn cứng hoặc rèm cửa.

7. Sử dụng đèn đầu giường

Đây là bí mật phong thủy cuối cùng. Cho dù đang tìm kiếm hoặc đang trong một mối quan hệ, bạn đều có thể thêm một chút “gia vị”. Cụ thể, bật sáng đèn đầu giường mỗi đêm và để nó chiếu sáng ít nhất 3 tiếng liên tục rồi tắt đi. Lưu ý, thời điểm bật và tắt đèn hàng ngày phải giống nhau và thực hiện trong 27 ngày liên tiếp. Theo phong thủy, cách này sẽ mời gọi nhiều cơ hội tốt đẹp và hâm nóng tình cảm đôi lứa.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat