Bài trí phòng ngủ cho người mệnh Hỏa nhanh chóng phát tài

Ty Huu Doc Ngoc

check Bài trí phòng ngủ cho người mệnh Hỏa nhanh chóng phát tài Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bài trí phòng ngủ cho người mệnh Hỏa nhanh chóng phát tài Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đối với người , ngoài màu sơn thì còn có các nội thất như rèm cửa, , tủ, bàn trang điểm nếu được phối màu phù hợp không những giúp cuộc sống vợ chồng tốt đẹp, hạnh phúc mà còn tạo cảm giác thoải mái để nghỉ ngơi.

Phòng ngủ có tốt sẽ giúp các thành viên trong gia đình có giấc ngủ sâu, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng và mang lại tiền tài. Đối với người mệnh hỏa, màu sắc phòng ngủ là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Chọn màu sơn phù hợp

Màu sơn cũng là một yếu tố quan trọng trong giúp gia chủ có được giấc ngủ sâu thư giãn. Khung màu trung tính từ trắng ngà cho đến màu sôcôla sữa đều là những màu sắc lý tưởng và bất cứ sự phối hợp màu sắc nào giữa những màu trên sẽ làm cho phòng ngủ thực sự trở thành thiên đường theo thuyết phong thủy.

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, người mệnh hỏa hợp với các màu như đỏ, hồng, cam… Đây là những gam màu mang lại năng lượng, sức mạnh, niềm vui cho người mệnh này. Bên cạnh đó, gia chủ vẫn có thể sử dụng những màu thuộc mộc như màu xanh lá cây, xanh rêu… theo quy luật mộc sinh hỏa.

phong thuy phong ngu 21091 Bài trí phòng ngủ cho người mệnh Hỏa nhanh chóng phát tài

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong phong thủy phòng ngủ

Đối với phòng ngủ người mệnh hỏa, ngoài màu sơn thì còn có các nội thất như rèm cửa, giường ngủ, tủ, bàn trang điểm nếu được phối màu phù hợp không những giúp cuộc sống vợ chồng tốt đẹp, hạnh phúc mà còn tạo cảm giác thoải mái để nghỉ ngơi.

Theo bố cục màu sắc người mệnh hỏa, gia chủ có thể sơn các màu nhã nhặn, sau đó phối các màu phù thông qua bức tường nhấn, rèm cửa để tạo sự hài hòa. Đối với nội thất, người mệnh hỏa nên sử dụng chất liệu gỗ vừa đảm bảo yếu tố mộc sinh hỏa nhưng cũng tạo sự ấm cúng, thân thiện.

Giường ngủ êm ái

Trong phong thuỷ, vật dụng không thể thiếu với không gian phòng ngủ đó là một chiếc giưòng êm ái. Giường ngủ nên được đặt giữa phòng, tránh hướng đối diện với cửa ra vào cũng như tránh kê sát một bên tường. Chăn nệm êm, thoải mái từ chất liệu thiên nhiên cũng là yếu tố thiết yếu cho một phòng ngủ lý tưỏng.

Đầu giường hợp với tuổi

Theo những nguyên tắc về phong thủy áp dụng trong thuật kiến trúc và nghệ thuật sắp xếp nội thất, “mệnh Đông tứ” nên ngủ ở “giường Đông tứ”, còn “mệnh Tây tứ” thì nên ngủ ở “giường Tây tứ”. Những người thuộc ngũ hành Thuỷ, Mộc, Hoả đều thuộc “mệnh Đông tứ” do đó, giường ngủ đặt ở hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam sẽ tốt.

Phòng ngủ nên sáng sủa

Môi trường phòng ngủ lý tưởng nhất là ban ngày thông thoáng, ánh sáng tràn ngập tránh tù túng tạo âm khí, còn ánh đèn ban đêm thì dịu mắt khiến tâm hồn thư thái, yên tĩnh. Phòng ngủ tối tăm sẽ làm cho ý chí tiêu trầm, trong trường hợp này nên kê giường ngủ tới gần cửa sổ để có nhiều ánh sáng hơn.

Không đặt gương đối diện giường ngủ

Đặt gương soi phản chiếu giường ngủ là điều tối kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ. Đồng thời, nên hạn chế đến mức tối đa lắp đặt các thiết bị điện tử như tivi, máy vi tính trong phòng ngủ.

Không đặt cây xanh trong phòng ngủ

Nên nhớ là không nên đặt cây xanh trong phòng ngủ vì cây xanh quang hợp sẽ hút khí oxy và phá hỏng giấc ngủ thư thái của con người.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat