Giường ngủ kiêng kị đặt gần cửa ra vào

Ty Huu Doc Ngoc

check Giường ngủ kiêng kị đặt gần cửa ra vào Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Giường ngủ kiêng kị đặt gần cửa ra vào Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

nếu đặt thẳng với sẽ dễ bị gió lùa, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người trong phòng. Bên cạnh đó, khi có người bước vào, sẽ gây nên tiếng động, khiến giật mình và mất sự thoải mái, riêng tư.

được bài trí hợp sẽ giúp mang lại một nguồn năng lượng đảm bảo cho sức khỏe và hạnh phúc cho chủ nhân. Trong đó, điều quan trọng nhất là cần xác định được vị trí đặt giường chính xác trong căn nhà.

ge00114368722222019257 8619 Giường ngủ kiêng kị đặt gần cửa ra vào
Nếu đặt giường gần cửa ra vào sẽ khiến luồng khí từ cửa xộc vào, gây nên
những ảnh hưởng không tốt cho gia chủ. Ảnh minh họa.

Giường ngủ nếu đặt thẳng với cửa ra vào sẽ dễ bị gió lùa, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người trong phòng. Bên cạnh đó, khi có người bước vào, sẽ gây nên tiếng động, khiến giật mình và mất sự thoải mái, riêng tư.

Vì vậy, nếu chiếc giường ngủ của bạn kê dựa vào bức tường có cửa ra vào, hoặc dựa vào bức tường gần cửa ra vào thì cần dịch chuyển sang vị trí khác tốt hơn.

Trường hợp, bất đắc dĩ, không thể kê giường sang vị trí khác, bạn có thể tạo ra một vách ngăn mềm mại nhưng rõ ràng giữa nguồn năng lượng “xộc” vào từ khu vực cửa phòng và giường ngủ để ngăn chặn bớt luồng khí.

Dưới đây là một số giải pháp đơn giản để khắc phục nhược điểm trên như sau:

Đặt một chiếc bàn ở phía đầu giường với hiệu ứng thị giác mạnh mẽ. Trên chiếc bàn, đặt thêm chiếc đèn ngủ có ánh sáng khuếch tán rộng và vài phụ kiện trang trí khác, giúp bảo vệ nguồn năng lượng xung quanh giường ngủ.

Đặt ở đầu giường một chiếc kệ hoặc tủ đồ thấp như một giải pháp giúp tạo ra nguồn năng lượng giống như cái kén, bao bọc lấy giường ngủ, bảo vệ chiếc giường khỏi cửa ra vào một cách tuyệt đối. Tuy nhiên, hình dáng và phong cách của kệ hoặc tủ đồ cần phải có sự hài hòa với phong cách nội thất chung của không gian phòng ngủ.

Sử dụng vách ngăn di động: Một chiếc vách ngăn di động có thể giúp bạn ngăn chặn được luồng khí xộc thẳng vào giường ngủ, đồng thời, cũng có thể đặt ở vị trí mong muốn và cất gọn gàng khi không dùng đến.

Những nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo, còn tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể mà bạn có thể bố trí giường ngủ cho phù hợp với điều kiện và không gian sống của mình.

(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat