Cách xây tường bao nhà ở theo phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách xây tường bao nhà ở theo phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách xây tường bao nhà ở theo phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

có lời khuyên rằng, các gia đình không nên trước khi xây nhà bởi dễ tạo thành bố cục chữ “ngục” hay chữ “khốn”, ảnh hưởng xấu đến gia vận.

Bức tường bao quanh nhà theo phong thủy có ý nghĩa tụ khí. Bởi vậy, các gia đình cần chú ý về thiết kế tường bao để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các thành viên trong gia đình.

48 d47d Cách xây tường bao nhà ở theo phong thủy
Chuyên gia cũng khuyên rằng, không nên để cỏ dại mọc um tùm
trên tường bao

Phong thủy có lời khuyên rằng, các gia đình không nên xây tường bao trước khi xây nhà bởi dễ tạo thành bố cục chữ “ngục” hay chữ “khốn”, ảnh hưởng xấu đến gia vận.

Một số điểm cần lưu ý đối với tường bao như sau:

Không nên xây tường bao quá cao hay áp sát ngôi nhà vì ảnh hưởng xấu đến sự lưu thông không khí và ánh sáng vào bên trong căn nhà.

Cửa sổ không nên được trổ trên tường bao. Phong thủy quan niệm, cửa sổ được mở ở phía trước tường bao là thế “Chu Tước mở miệng”. Tình thế này dễ mang đến thị phi cho chủ nhà. Cửa sổ giả sử được mở bên trái hoặc bên phải của tường bao, lại là thế “mắt Long Hổ”. Thế này vẫn là một thế không tốt, gây bất lợi cho nhân đinh, khiến các thành viên trong gia đình mắc bệnh tật, không khỏe mạnh. Đặc biệt, các gia đình tuyệt đối không mwor hai cửa sổ đối xứng hai bên cổng vì đây được coi là điều đại kỵ đối với phong thủy.

Thứ hai, phong thủy khuyên rằng, tường bao không nên chắp vá hay có nhiều vết nứt ngang dọc bởi gió từ bên ngoài dễ xuyên thẳng vào nhà qua các vết nứt hay chắp vá.

Bố cục trước rộng sau hẹp là kiểu cần tránh đối với tường bao. Phong thủy gọi đó là bố cục “Hỏa tinh đà vĩ” tức sao Hỏa kéo đuôi. Điều này sẽ khiến sức khỏe thành viên trong nhà không tốt, dễ gặp bệnh tật.

Tường bao kỵ xung với nhà ở. Nếu rơi vào tình thế này sẽ tạo thành “Nê tiêm sát”, không có lợi. Trường hợp xung với bên trái nhà sẽ gây hại đến con trai, ngược lại, nếu xung với bên phải nhà, sẽ hại đến con gái.

Các gia đình chú ý không nên để dây leo hay cỏ dại mọc quá nhiều trên tường bao để đảm bảo phong thủy được ở trạng thái tốt nhất.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat