Cách hóa giải khi nhà nằm ở vị thế xấu, tự rước vận may cho chính mình

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải khi nhà nằm ở vị thế xấu, tự rước vận may cho chính mình Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải khi nhà nằm ở vị thế xấu, tự rước vận may cho chính mình Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Một trong những ngôi nhà có xấu là dạng nhà thẳng giao lộ vì đây được coi là nơi đón nhận những nguồn năng lượng tiêu cực trên các con đường giao chung nhau. Ngôi nhà sẽ được bảo vệ khỏi nguồn năng lực xấu chính bằng chiếc cửa chính cùng cửa sổ vững chắc, nên tìm hiểu màu sắc cửa hợp mệnh của chủ gia đình để xua đi những năng lượng xấu ở bên ngoài. Một chiếc gương bát quái hoặc một tấm bùa có thể được xấu đó.

Không phải ngôi nhà nào cũng có được địa thế đẹp. Tuy nhiên, nếu ở trong một ngôi nhà có địa thế xấu, bạn vẫn có thể khắc phục được điều này.

cuối ngõ cụt

Ngôi nhà nằm ở cuối ngõ cụt thường có phong thủy không tốt, hút những điều xấu và khó thu hút năng lượng tốt cũng như các thiết kế phong thủy ở bên trong nhà cũng rất khó để thu hút được nguồn năng lượng như ý muốn. Để giảm những điều xấu này, gia chủ nên xây một đàu phun nước nhỏ hoặc đặt đài phun nước mini, làm một chiếc cửa vững chắc, to đẹp hợp mệnh gia chủ để bảo vệ ngôi nhà. Thêm vào đó, một khu vườn trước ngõ cụt cũng là cách giúp bạn hóa giải phong thủy này.

nha ngo cut homedy 1 Cách hóa giải khi nhà nằm ở vị thế xấu, tự rước vận may cho chính mình

Một trong những ngôi nhà có phong thủy xấu là dạng nhà thẳng giao lộ vì đây được coi là nơi đón nhận những nguồn năng lượng tiêu cực trên các con đường giao chung nhau. Ngôi nhà sẽ được bảo vệ khỏi nguồn năng lực xấu chính bằng chiếc cửa chính cùng cửa sổ vững chắc, nên tìm hiểu màu sắc cửa hợp mệnh của chủ gia đình để xua đi những năng lượng xấu ở bên ngoài. Một chiếc gương bát quái hoặc một tấm bùa có thể hóa giải được phong thủy xấu đó.

Một ngôi nhà với sân sau dốc

Theo phong thủy sân sau của ngôi nhà sẽ tái tạo không gian, hỗ trợ ngôi nhà. Dấu hiệu phong thủy xấu chính là sân sau của căn nhà bị lún xuống.

Để giản điều này thì một hàng rào chắc chắc để ngăn nguồn năng tốt tuột mất. Bạn nên xây hàng rào bằng gỗ hoặc bằng cây xanh. Treo một chiếc đèn ở sân sau cũng là cách để bạn tăng cường nguồn năng lượng. Thu hút năng lượng tốt và phong thủy hợp thì đó chính là một khu vườn rợp bóng cây và chan hòa ánh sáng.

Ngôi nhà ở cạnh đường sắt hoặc đường cao tốc

Giảm tiếng ồn và sự nóng bức phả từ đường chính là cách cải thiện tốt nhất về phong thủy cho ngôi nhà ở những vị trí này. Cách khác là bạn có thể làm một khu vườn nhỏ trước nhà hoặc nếu được thì bao quanh nhà để giảm bớt không khi ô nhiễm cũng như ảnh hưởng của đường sắt, đường cao tốc lên ngôi nhà của bạn. Các chuyên gia phong thủy cũng khuyên bạn nên treo gương bát quái ở trước nhà để hóa giải hung khí.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat