Nguyên tắc xây tường bao hợp phong thủy giúp bảo vệ nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Nguyên tắc xây tường bao hợp phong thủy giúp bảo vệ nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nguyên tắc xây tường bao hợp phong thủy giúp bảo vệ nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Theo , độ cao nhất của tường không được vượt đến tầng 1, nghĩa là độ cao mà ở tầng 2 có thể bị nhìn thấy. Khi đó có thể bằng cách đặt vài chậu hoa lên tường nhằm che bớt tầm nhìn, hơn nữa tường có cây có hoa cũng sẽ đẹp và sinh động hơn.

Không chỉ để bảo vệ cho sự an toàn của ngôi nhà mà tường bao quanh còn thể hiện thân phận và địa vị của chủ nhà.

Tường quá thấp hoặc quá cao đều không tốt

Tường bao quá cao sẽ khiến không khí khó lưu thông và tiềm ẩn nguy cơ gây hại. Thông thường, mục đích chủ nhà xây tường rào cao là phòng kẻ trộm đột nhập, tuy nhiên nếu tường quá cao có khi lại tạo điều kiện cho chúng vì người ngoài khó phát hiện ra. Mặt khác, tường quá cao cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Do đó, độ cao tường hợp lý là khi nhìn từ ngoài vào thấy thấp thoáng cửa nhà và cửa sổ.

Tường thấp quá cũng không tốt

Nếu tường thấp quá sẽ không có tác dụng chống tiếng ồn và bụi bẩn bay vào nhà. Bên cạnh đó, những thứ không tốt có thể dễ dàng đột nhập vào trong nhà. Tường bao nếu thấp hơn chiều cao của một người bình thường thì cảnh vật trong vườn lộ hết ra ngoài, như vậy là không tốt.

mau thiet ke cong tuong rao 19 Nguyên tắc xây tường bao hợp phong thủy giúp bảo vệ nhà ở
Tường bao quá cao sẽ khiến không khí khó lưu thông và tiềm ẩn nguy cơ gây hại

Nên để tường cách xa nhà

Tường và nhà cũng giống như lông mày và mắt vậy, phải có khoảng cách phù hợp mới đẹp. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa tường và nhà xa sẽ giúp cho không khí và ánh sáng được thoáng đãng, lưu thông dễ dàng.

Nếu khoảng cách giữa tường và nhà chỉ có một đoạn ngắn sẽ khiến người ta có cảm giác bị chèn ép. Trong trường hợp diện tích hạn chế thì có thể chừa khoảng trống tầm 20 cm ngay dưới chân tường để đảm bảo điều kiện thông gió và có không gian cho hoa cỏ trong vườn phát triển.

Không được tự ý xây tường cao

Theo phong thủy, độ cao nhất của tường không được vượt đến tầng 1, nghĩa là độ cao mà ở tầng 2 có thể bị nhìn thấy. Khi đó có thể hóa giải bằng cách đặt vài chậu hoa lên tường nhằm che bớt tầm nhìn, hơn nữa tường có cây có hoa cũng sẽ đẹp và sinh động hơn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat