Kệ tủ đối diện giường ngủ gây ra nhiều sát khí

Ty Huu Doc Ngoc

check Kệ tủ đối diện giường ngủ gây ra nhiều sát khí Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Kệ tủ đối diện giường ngủ gây ra nhiều sát khí Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cửa tủ có quá nhiều đường nét chạm khắc cũng không tốt. Vì những đường chéo, chữ thập và các dễ sinh ra các tia hướng về phía người nằm trên giường.

hoặc những cấu trúc có góc cạnh được đặt trong sẽ sinh ra sát khí. Nếu đặt kệ đối diện trực tiếp với thì mức độ ảnh hưởng càng xấu hơn.

ke tu 1356621747 Kệ tủ đối diện giường ngủ gây ra nhiều sát khí

Theo , kệ mở, tủ đặt trong phòng ngủ bị xem là một trong những nguyên nhân gây bất hòa và xung đột trong các mối quan hệ tình cảm giữa thành viên sống trong nhà. Nghiêm trọng hơn, kệ tủ có thể gây ra những hiểu lầm giữa hai vợ chồng, ảnh hưởng đến việc gìn giữ hạnh phúc lứa đôi.

Giải pháp cho các kệ mở đặt trong phòng ngủ là gắn thêm cửa cho chúng để trở thành tủ có nhiều ngăn. Song gia chủ không được dùng gương hoặc kính làm cửa tủ, bởi nó sẽ tạo thành bề mặt phản chiếu và gây ra những vấn đề nghiêm trọng khác. Nếu không thể làm cửa cho các kệ mở, bạn hãy bằng cách dùng màn che (loại màn dày hoặc mỏng đều được).

Cửa tủ có quá nhiều đường nét chạm khắc cũng không tốt. Vì những đường chéo, chữ thập và các góc cạnh dễ sinh ra các tia sát khí hướng về phía người nằm trên giường. Tốt nhất là bạn nên dùng cửa phẳng, có kiểu thiết kế đơn giản và nhớ nội thất có đường nét trang trí hình vòng cung sẽ đem lại hiệu quả tốt về mặt phong thủy.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat