Cách treo đèn phòng ngủ tránh sát khí

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách treo đèn phòng ngủ tránh sát khí Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách treo đèn phòng ngủ tránh sát khí Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo chuyên gia Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn, là nơi tiếp năng lượng để tiếp tục cuộc sống nên rất quan trọng. Nếu treo đèn ngủ trên trần nhà, thẳng xuống xuống hay treo đèn ở phía trên đầu giường đều được khuyên là không nên.

Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn, là nơi tiếp năng lượng để tiếp tục cuộc sống nên rất quan trọng. Vậy treo đèn thế nào không mang ?

phong thuy treo den phong ngu the nao khong mang sat khi Cách treo đèn phòng ngủ tránh sát khí

Bạn đọc Trần Trà My (Hà Nội) hỏi: Tôi muốn trang trí phòng cưới có đèn ngủ ở trên đầu giường nhưng chồng tôi bảo nên treo hai bên sẽ tốt hơn về phong thủy. Nếu treo đầu giường như gây áp lực lên người ngủ, từ đó không tốt cho sức khoẻ. Xin hỏi, điều này có phù hợp không và nên treo đèn phòng ngủ thế nào?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn, là nơi tiếp năng lượng để tiếp tục cuộc sống nên rất quan trọng. Nếu treo đèn ngủ trên trần nhà, thẳng xuống xuống hay treo đèn ở phía trên đầu giường đều được khuyên là không nên. Bởi cách trang trí này vô hình trung đè ép vào người nằm ở trên giường, mang tính sát khí, không tốt cho sức khoẻ người đó. Các yếu tố được đưa ra là người nằm trên giường nếu phạm vào vấn đề phong thủy phòng ngủ này có thể hay bị , , hay gặp ác mộng…

Tốt hơn hết, nên treo đèn ngủ ở bức tường bên cạnh giường hoặc treo hai bên đầu giường. Nên chọn đèn hình tròn hoặc vuông, tránh chọn các loại đèn có hình thù kỳ dị, nhiều góc cạnh.

Vân Đài

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat