Cách bố trí bàn thờ Phật để rước tài lộc vào nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bố trí bàn thờ Phật để rước tài lộc vào nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bố trí bàn thờ Phật để rước tài lộc vào nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nơi thờ Phật phải sạch sẽ, gọn gàng và thanh tịnh. Ban thờ Phật phải được đặt cao hơn ban thờ gia tiên. Không nên trang trí hoặc thắp hương bằng những loại hoa có màu sắc sặc sỡ. Chỉ nên thờ và cúng những hoa có màu và mùi hương nhẹ và nên dâng cúng đồ chay. Phải thường xuyên quét và lau dọn để ban thờ được sạch sẽ.

Đa số các gia đình Việt Nam hiện nay đều thờ Phật để cầu , , hạnh phúc, tài lộc… Tuy nhiên, khi thờ Phật, bạn cần phải ghi nhớ một số điều sau:

30.5ban tho to tien ngay tet kieng ky dung cach de ruoc tai loc vao nha 2 Cách bố trí bàn thờ Phật để rước tài lộc vào nhà

1. Nơi thờ Phật phải sạch sẽ, gọn gàng và thanh tịnh. Ban thờ Phật phải được đặt cao hơn ban thờ gia tiên. Không nên trang trí hoặc thắp hương bằng những loại hoa có màu sắc sặc sỡ. Chỉ nên thờ và cúng những hoa có màu và mùi hương nhẹ và nên dâng cúng đồ chay. Phải thường xuyên quét và lau dọn để ban thờ được sạch sẽ.

2. Tốt nhất nên kê ban thờ Phật vào sát tường để có chỗ dựa chắc chắn phía sau. Không được để lưng chừng, tránh rơi, đổ vỡ.

3. Tuyệt đối không đặt ban thờ Phật trong phòng ngủ hoặc treo tranh, ảnh Phật trong phòng ngủ. Bởi theo tâm linh, việc này sẽ khiến bạn khó ngủ, hay mộng mị và không được ngon giấc. Mặt khác phòng ngủ là nơi không được chay tịnh, không phù hợp để thờ Phật.

4. Khu vực nhà bếp, ăn uống cũng không phải là nơi thích hợp để treo ảnh Phật hay thờ Phật. Vì vậy, hãy loại bỏ ngay ý nghĩ này nếu bạn đang có ý định.

5. Ảnh, tranh Phật không được vò, làm rách nát, cuộn. Nếu trong bức ảnh phần mắt, mũi, tay Phật bị hỏng thì phải sửa hoặc vẽ lại. Đó chính là cách để bảo vệ thân thể an lành cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

6. Không nên thờ cúng hoa quả héo, ôi, bị hư hỏng. Hoa quả dâng cúng phải tươi mới.

7. Không ném bỏ tượng Phật cũ, thay vào đó nên mang lên chùa, miếu để hóa đốt cùng tiền vàng vào ngày mùng 1.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat