Sắp xếp các đồ vật trên bàn làm việc giúp khơi dậy tinh thần

Ty Huu Doc Ngoc

check Sắp xếp các đồ vật trên bàn làm việc giúp khơi dậy tinh thần Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Sắp xếp các đồ vật trên bàn làm việc giúp khơi dậy tinh thần Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi thấy thất bại, yếu đuối, và không có khả năng bạn sẽ cảm thấy năng lượng và nhiệt tình giảm đi đáng kể. Hầu như mọi người ai cũng từng trải qua những giai đoạn như thế này.

Đây là biểu hiện chúng ta rất mệt hoặc tinh hoa của khí bị cạn kiệt. Hầu như những cảm giác như thế này gây ra do vùng không gian trực tiếp làm việc. Khi bạn thấy thất bại, thường điều này gây ra bởi một số biến cố làm chất xúc tác. Những biến cố này có thể là sự từ chối, bác bỏ, thất bại, thất vọng, bị la mắng, phê bình, hoặc bị đối xử không công bằng.

file.396188 Sắp xếp các đồ vật trên bàn làm việc giúp khơi dậy tinh thần
Bố trí phòng làm việc theo sẽ giúp công việc suôn sẻ hơn

Thế thì mọi vật quanh bạn sẽ làm tăng thêm cảm giác tuyệt vọng. Vào những lúc như thế, bạn hãy sử dụng phong thủy để nâng đỡ tầm hồn bạn và khơi dậy lòng tự tin. Hãy xem bàn giấy của bạn là một tiểu vũ trụ của biểu tượng thái cực, là đại diện cho khí âm vũ trụ và tinh hoa của khí dương được biểu hiện trong biểu tượng bát quái, chia mặt bàn thành chín ô vuông bằng nhau như ma trận vuông. Điền tên các Hướng vào những ô vuông này. Bắt đầu ở đâu. Hãy sắp xếp các đồ vật trên như sau:

• Đặt máy tính ở bên phải, hoặc ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Nếu không, hãy chọn một nơi mà bạn có thể đối diện với một trong những hướng tốt (dựa trên công thức Quái số)

• Đặt hồ so ỏ ô hướng Đông hoặc Đông Nam. Điều này giúp bạn đạt được hiệu quả khi xử lý những vấn đề có trong hồ sơ.

• Đặt khay đựng hồ sơ ở hướng Tây để đảm bảo rằng bạn sẽ được bảo vệ, bất kể những quyết định của bạn.

• Bài tri đèn ở hướng Nam để đạt được sự công nhận của cấp trên. Một cây nến nhỏ ở đây cũng khá mạnh, hoặc đặt một cái đèn để bàn.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat