Những lời khuyên phong thủy khi đặt bể cá treo tường giúp kích hoạt tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lời khuyên phong thủy khi đặt bể cá treo tường giúp kích hoạt tài lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lời khuyên phong thủy khi đặt bể cá treo tường giúp kích hoạt tài lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi đặt treo tường đúng hướng, trong bể có những loại cá, những loại hình ảnh đúng có thể đem lại , hạnh phúc hay sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.

Nuôi cá không những chỉ đơn thuần là thú vui mà còn là thuật chống tà khí, mang lại cho gia chủ, bể cá cũng có thể đem lại tài lộc cho bạn nếu được đặt hợp với phong thủy.

141714baoxaydung image001 1429891319 1 Những lời khuyên phong thủy khi đặt bể cá treo tường giúp kích hoạt tài lộc

Không nên đặt bể cá ngay ngoài cửa ra vào, giữa hai cánh cửa, sát trần nhà, hay đối diện với bếp.

Mỗi bể cá cảnh treo tường đều nên tôn trọng cung phong thủy, như chắn hướng gió, chắn tà khí. Khi đặt đúng hướng, trong bể có những loại cá, những loại hình ảnh đúng phong thủy có thể đem lại tài lộc, hạnh phúc hay sức khỏe cho những thành viên trong gia đình. Một số lời khuyên sau đây giúp bạn đặt hợp phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình:

1. Chọn vị trí

Nên đặt bể ở nơi không có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào, nơi càng ít ánh sáng càng tốt. Nên đặt bể ở các vị trí: theo đường cửa vào, phía sau cửa, phía góc nhà, ngăn giữa các phòng trong nhà. Không nên đặt ngay ngoài cửa ra vào, giữa hai cánh cửa, sát trần nhà, hay đối diện với bếp.

2. Chọn hướng

Hướng tốt nhất để đặt bể cá là hướng Bắc hoặc Đông Nam. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý, tượng trưng cho sự giàu có. Đặt bể cá theo hai hướng này được xem là sẽ mang may mắn tới cho gia chủ.

3. Đường điện nơi đặt bể cá

Ngoài việc phải đảm bảo an toàn, nên chuẩn bị ít nhất ba ổ cắm để cung cấp điện cho các thiết bị dùng cho bể với công suất nguồn từ 1000 – 3000W. Đối với bể treo tường hoặc âm tường, đường điện nên để chờ ở trên cùng và được nối với bộ công tắc bên dưới để dễ bật tắt khi cần thiết.

4. Kích thước

Với bể âm tường, độ dày tối thiểu của hốc tường là 0,15m. Cả chiều rộng và chiều cao đều phải đúng khoảng hở để bạn có thể thoải mái thò tay trang trí bể cá hay vệ sinh chăm sóc bể. Với bể treo tường siêu mỏng, yêu cầu an toàn tối thiểu để treo bể là tường 10 (nếu xây bằng gạch đặc) và tường 20 (nếu xây bằng gạch lỗ).

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat