Đặt bể cá trong nhà hợp phong thủy đón tài lộc vào nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Đặt bể cá trong nhà hợp phong thủy đón tài lộc vào nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Đặt bể cá trong nhà hợp phong thủy đón tài lộc vào nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc tặng hai con cá hoặc hai vật phẩm hình cá sẽ giúp cho tình cảm đôi lứa hạnh phúc, bền chặt.

Trong tiếng Hán cá mang ý nghĩa của sự sung túc, đại diện cho giàu sang, phú quý.

Trong , cá là biểu tượng có vị trí quan trọng, đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi). Cá là đại diện của nước, yếu tố gắn liền với thu nhập và của cải bởi chúng ta thường có câu ví von thú vị là “tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”.

Ngoài ra, cá chép trong truyền thuyết còn đại diện cho sức mạnh, lòng dũng cảm. Chính vì vậy mà các vật phẩm hình cá rất có ý nghĩa trong phong thủy và là món đồ mang lại và có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại nhà bạn.

Vậy nên đặt trong không gian sống hay môi trường làm việc như thế nào để “hút” ?

Đặt cá trong nhà để kéo may mắn đến

Bạn có thể tìm mua những tượng cá nhỏ, đồ trang sức hình cá để đeo trên người.

Đặt cá trong nhà để “đón” tài lộc

Một chú cá rồng (arrowana) trong nhà sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc và phú quý cho bạn. Cá rồng là một trong những loại cá được người dân Châu Á đánh giá cao vì xét trên góc độ phong thủy thì việc sở hữu một con cá rồng cũng có thể đem lại tài lộc và may mắn.

Bạn có thể nuôi một chú cá rồng trong bể kính có kích thước vừa phải và tuyệt đối không nuôi cùng các loại cá khác. Góc phía bắc của ngôi nhà chính là vị trí thuận lợi để bạn đặt bể cá rồng.

66 ee7a Đặt bể cá trong nhà hợp phong thủy đón tài lộc vào nhà
Theo thuật Phong Thủy, cá là biểu tượng chiếm vị trí quan trọng,
đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi)

Tặng cá để tình yêu luôn bền chặt

Việc tặng hai con cá hoặc hai vật phẩm hình cá sẽ giúp cho tình cảm đôi lứa hạnh phúc, bền chặt.

Trong nhà, bạn có thể đặt một bể cá nuôi hai chú cá nhỏ ở góc Tây Nam (góc chủ về tình yêu và hôn nhân) để đường tình duyên luôn rực rỡ. Nếu bạn muốn tình yêu thêm mặn nồng thì nên nuôi hai con cá vàng hoặc hai con cá chép (koi).

Đặt cá để nâng cao cơ hội thăng tiến

Đặt một bể cá nhỏ hoặc những vật phẩm phong thủy hình cá ở góc phía Bắc trên bàn làm việc sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn và mang lại cơ hội trong kinh doanh.

Tuy nhiên khi nuôi cá cũng không được quá lạm dụng, không phải thích nuôi bao nhiêu đều được. Dân gian có nhiều cách chọn để tăng cường sinh khí, đem lại vận may về tài lộc như dựa vào ngũ hành, dựa vào bản Mệnh hay dựa vào các số đẹp, vào quẻ riêng của mỗi người.

Mọi người hay chọn nuôi cá số lẻ, đặc biệt là 9 con vì quan niệm nước là âm nên số cá lẻ (dương) để cân bằng âm dương, tăng tài tấn lộc.

Theo phong thủy khi nuôi cá nên nuôi 8 con vàng, 1 con màu đen. Việc này không những bảo vệ được tài lộc mà còn chống lại sự mất mát của tài lộc. Cá màu đen tượng trưng cho sự an lành còn cá màu vàng là dấu hiệu của may mắn. Sự kết hợp tốt nhất là một chú cá đen và hai chú cá vàng.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat