Muốn nhà ở được may mắn thì nên nhanh chóng hóa giải sát khí ngay

Ty Huu Doc Ngoc

check Muốn nhà ở được may mắn thì nên nhanh chóng hóa giải sát khí ngay Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Muốn nhà ở được may mắn thì nên nhanh chóng hóa giải sát khí ngay Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Theo phong thủy, nếu có con thì hung khí sẽ hội thẳng vào nhà. Những người sống trong nhà sẽ không yên ổn, dễ sinh thị phi, bệnh tật, hao tổn tài lộc.

Sát khí là những yếu tố có ảnh hưởng xấu đến phong thủy , khiến cho gia chủ bệnh tật, tai nạn, đặc biệt khó tụ tài khí khiến gia cảnh nghèo hèn, học hành sa sút, sự nghiệp lận đận.

1. Cửa chính thông cửa hậu

Khi thiết kế cửa chính và cửa hậu đối diện với nhau sẽ khiến khí đi vào sẽ lập tức thoát ra theo cửa hậu mà không có sự luân chuyển trong nhà.

Để hóa giải bạn có thể đặt một chậu cây cao hay thiết kế tấm chắn giữa hai cửa để ngăn khí đi theo đường thẳng thoát ra ngay khi vừa vào nhà.

Nếu cửa chính thông với cửa hậu và cửa giữa (nếu có) thì tạo thành thế ba cửa thông nhau. Khí vào sẽ bị thất tán hết, chủ tiền tài không vượng, hao tổn tiền tài, không cầm giữ được tài lộc.

Trong trường hợp này để hóa giải cần sửa lại cửa hoặc đặt bình phong chắn ở giữa để cửa chính và cửa phụ không nhìn thấy nhau nữa. Cũng có thể dùng cầu thuỷ tinh treo ở vị trí thông giữa hai cửa, dùng tượng rùa đầu rồng hoặc tượng Tam Đa che chắn ở phía cửa phụ.

2. Cửa chính bị xung đối nhau

Nếu hai nhà có cửa xung đối nhau sẽ làm cho khí nhà này xung thẳng vào kia nên chắc chắn có một nhà bị xấu.

Để hóa giải bạn có thể dùng gương Bát Quái hoặc chuông gió treo ở cửa. Việc sử dụng gương cũng phải hết sức cẩn thận, không được sử dụng bừa bãi vì gương có thể phản xạ cả cát khí.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng đôi con nghê, tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn cửa hoặc dùng các loại cầu thủy tinh.

22 DMLK Muốn nhà ở được may mắn thì nên nhanh chóng hóa giải sát khí ngay
Ảnh minh họa

3. Xung lộ

Theo phong thủy, nếu có con đường đâm thẳng vào nhà thì hung khí sẽ hội thẳng vào nhà. Những người sống trong nhà sẽ không yên ổn, dễ sinh thị phi, bệnh tật, hao tổn tài lộc.

Để hóa giải có thế dùng gương Bát Quái hoặc xây tường cao, trồng cây để che chắn.

4. Đường dây điện đi qua

Trên nóc nhà không được có đường dây điện cao thế đi qua, cũng không nên ở nhà gần cột điện có máy biến áp.

Những ngôi nhà như thế này sẽ dễ bị uy hiếp, rất hung bởi điện thế cao hay máy biến áp làm thay đổi từ trường, ảnh hưởng tới gia vận. Sống lâu ngày dễ mắc các chứng bệnh thần kinh.

5. Nhà trước cao sau thấp

Điều này sẽ làm cho gia chủ không phát về hậu vận, càng ở lâu sẽ càng sinh ra suy bại, hao tán tiền tài công danh.

Có thể khắc phục bằng cách xây một tường cao phía sau nhà, ở đó đặt một vài cột đèn chiếu sáng lên mái sau nhà. Phía trước nên hạ thấp cổng, cửa và chiều cao tường chắn phía trước nhà. Kết hợp thêm các yếu tố nội thất, sử dụng các vật khí để tăng vượng khí trong nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat