Bể cá nên có bao nhiêu con là tốt ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Bể cá nên có bao nhiêu con là tốt ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bể cá nên có bao nhiêu con là tốt ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Vũ trụ bao la được cấu thành từ rất nhiều mắt xích, vạn vật từ hòn đá, cây cỏ, con vật cho đến loài người chúng ta chính là một mắt xích đó. Vì thế cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió khi bạn biết cách tuân theo những quy luật của tự nhiên, trong đó quan trọng nhất là quy luật .

trong nhà là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy. Chọn số lượng cá trong bể như nào cho phù hợp, công việc tưởng trừng như đơn giản nhưng lại là một yếu tố quan trọng mang đến , tài lộc cho gia đình bạn.

110216 cach lua chon so luong ca trong be Bể cá nên có bao nhiêu con là tốt ?
Số lượng cá trong bể nói gì về vận mệnh của bạn?

Vũ trụ bao la được cấu thành từ rất nhiều mắt xích, vạn vật từ hòn đá, cây cỏ, con vật cho đến loài người chúng ta chính là một mắt xích đó. Vì thế cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió khi bạn biết cách tuân theo những quy luật của tự nhiên, trong đó quan trọng nhất là quy luật ngũ hành.

Ngũ hành ở đây bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cũng như con người, tùy thuộc vào năm sinh mà mỗi người sẽ thuộc về một cung mệnh khác nhau, thì vạn vật trong vụ trũ cũng thế nó sẽ thuộc về những hành khác nhau. Bể cá – đại diện cho hành thủy, vì thế số lượng cá trong bể nên là những con số thuộc mệnh Thủy hoặc (Kim sinh Thủy).

– Con số thuộc mệnh Thủy: 1, 6, …

Số lượng cá thuộc mệnh Thủy sẽ giúp răng cường tính Thủy, tăng cường vượng khí cho gia chủ.

– Con số thuộc mệnh Kim: 4 và 9

Số lượng cá thuộc mệnh Kim sẽ góp phần làm vượng thêm hành Thủy, đây được coi là đại cát trong phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh chọn những số thuộc mệnh Thổ như số 0 và 5 (vì Thổ khắc Thủy, Thổ sẽ làm hao tổn Thủy khí. Sự xung đột giữa hai yếu tố này sẽ gây bất lợi cho gia chủ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat