Cách hoá giải thế xấu cho căn hộ bằng trần thạch cao

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hoá giải thế xấu cho căn hộ bằng trần thạch cao Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hoá giải thế xấu cho căn hộ bằng trần thạch cao Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi trang trí trần nhà bạn cần tránh sử dụng những hình khối rối mắt, màu sắc sặc sỡ. Không nên để những góc nhọn của hình vuông đâm ra cửa chính hay cửa của các phòng để tránh gây sát khí cho các căn phòng.

Theo quan niệm phong thuỷ, việc đặt bàn thờ, bàn làm việc hay giường ngủ bên dưới đầm bê tông là một trong những điều tối kỵ. Vậy có những cách nào để khắc phục lỗi phong thuỷ trên. Cùng nghe lời khuyên của các chuyên gia nhé!

để khắc phục lỗi phong thuỷ:

Khi thiết kế trần nhà không nên xây dựng dầm vắt ngang qua một số vị trí như sofa, giường ngủ, bàn thờ… bởi đây được cho là một ngôi nhà có phong thuỷ xấu. Trước hết nó ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ, sau đó từ trường của bê tông cốt thép có thể tạo ra nhiều sát khí ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ các thành viên trong gia đình. Đặc biệt những hiệu ứng về thị giác làm con người cảm thấy luôn bị đè nén, bức bối.

Để khắc phục lỗi phong thuỷ này, gia chủ có thể sử dụng trần thạch cao để che đi những khuyết điểm, làm đẹp hơn cho không gian sống.

134612baoxaydung image001 Cách hoá giải thế xấu cho căn hộ bằng trần thạch cao

Cách thiết kế trần thạch cao hợp phong thuỷ:

Tuỳ thuộc vào công dụng, tính chất của từng không gian mà bạn có thể lựa chọn ra những kiểu dáng trang trí trần thạch cao sao cho hợp lý. Dưới đây là một số cách để bạn chọn trần thạch cao hợp phong thuỷ để bạn có thể tham khảo và lên ý tưởng thiết kế cho không gian sống của mình.

Đối với những khu vực có nhiều người qua lại như phòng khách, phòng ăn mang tính dương thì bạn nên lựa chọn trang trí trần nhà với những hình khối mềm mại, uốn lượn như hình tròn, lượn sóng, hoặc ovan. Ngược lại đối với những không gian thanh tịnh mang nhiều khí âm như phòng ngủ, phòng thờ, khu vực đọc sách hay làm việc bạn nên chọn những hoạ tiết hình vuông, chữ nhật để trang trí…

Khi trang trí trần nhà bạn cần tránh sử dụng những hình khối rối mắt, màu sắc sặc sỡ. Không nên để những góc nhọn của hình vuông đâm ra cửa chính hay cửa của các phòng để tránh gây sát khí cho các căn phòng.

Chọn những màu sắc trang trí hợp với mệnh của chủ nhà.

Ví dụ: gia chủ mệnh Mộc nên chọn những màu sắc xanh dương, xanh lá để trang trí trần nhà…

Ngoài ra, việc thiết kế ánh sáng hài hoà cũng rất quan trọng giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà lai phù hợp hơn về phong thuỷ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat