Bố trí bể cá treo tường đem lại tài lộc cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí bể cá treo tường đem lại tài lộc cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí bể cá treo tường đem lại tài lộc cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu được đặt đúng hướng, nuôi những loại cá, những hình ảnh hợp sẽ giúp thu hút , mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho gia đình.

Bố trí bể cá trong nhà không chỉ mang lại điểm nhấn cho không gian, tạo thú vui cho chủ nhà mà còn có thể chống tà khí và đem lại tài lộc cho gia đình khi được bố trí hợp phong thủy.

age001 14298913191991066 60ad Bố trí bể cá treo tường đem lại tài lộc cho nhà ở
Những vị trí như ngay cửa ra vào, giữa 2 cánh cửa, sát với trần nhà, đối diện
bếp thì không nên đặt bể cá.

Khi dùng bể cá cảnh treo tường, gia chủ cần tôn trọng cung phong thủy như chắn hướng gió, chắn tà khí. Nếu bể cá treo tường được đặt đúng hướng, nuôi những loại cá, những hình ảnh hợp phong thủy sẽ giúp thu hút tài lộc, mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho gia đình. Dưới đây là một số cách thức đặt bể cá treo tường hợp phong thủy mà bạn có thể tham khảo để tăng tính thẩm mỹ và thu hút tài lộc vào nhà.

Vị trí treo bể

Chọn những vị trí không có ánh sáng mặt trời hoặc có ít ánh sáng chiếu trực tiếp vào là tốt nhất. Các vị trí nên đặt bể cá là: đặt theo đường cửa vào, ở sau cánh cửa, góc nhà, ở lối ngăn giữa các phòng trong nhà. Tránh đặt bể cá ở ngay ngoài cửa ra vào, ở giữa 2 cánh cửa, ở ngay sát trần nhà, đối diện bếp.

Về hướng

Hướng Bắc và Đông Nam được xem là hướng tốt nhất để đặt bể cá. Bởi, trong phong thủy, hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, cung tượng trưng cho và tài lộc; hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý, cung tượng trưng cho giàu có. Vì vậy, bể cá được đặt theo 2 hướng này sẽ giúp gia chủ trong cuộc sống.
Lắp nguồn điện cho bể cá

Công suất cần dùng cho bể cá là từ 1000-3000W, vì vậy, việc lắp nguồn điện cần chú ý cung cấp đủ cho bể cá, đồng thời phải đảm bảo sự an toàn khi sử dụng. Bạn nên chuẩn bị ít nhất là 3 ổ cắm và nên để đường điện chờ ở trên cùng và được nối với bộ công tắc bên dưới đối với bể treo tường hoặc âm tường để dễ dàng thực hiện các thao tác bật tắt.

Kích thước bể cá treo tường

Độ dày tối thiểu của hốc tường là 0,15m khi bạn sử dụng bể âm tường. Bạn cần lưu ý đến các khoảng hở ở cả chiều rộng lẫn chiều cao để làm sao có thể cho tay vào bể để vệ sinh hoặc trang trí bể một cách thoải mái. Đối với dạng bể treo tường siêu mỏng, an toàn tối thiểu để treo bể là tường 10 nếu bạn sử dụng gạch đặc và tường 20 nếu sử dụng gạch lỗ.

(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat