Chọn màu sắc hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn màu sắc hợp phong thủy cho người mệnh Thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn màu sắc hợp phong thủy cho người mệnh Thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Việc chọn phù hợp với sẽ mang lại sự tươi mới, mang lại những nguồn năng lượng trong sạch và tĩnh lặng.

Việc phối hợp giữa màu sắc mà mệnh của con người có mối quan hệ với nhau. Trong phong thủy thì màu sắc hướng đến sự cân bằng và đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Thủy là nước biểu tượng của sự hài hòa,sự trong sạch và tĩnh lặng, nhưng cũng có lúc trở nên đáng sợ như là sóng thần, người mang mệnh thủy hợp với hướng Bắc. Người mệnh thủy là một con người giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục tốt, khéo léo trong cư xử, dễ thông cảm với người khác, nhẹ nhàng, nhạy cảm.

menh hoa hop mau gi 1 1024x768 Chọn màu sắc hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Với những tính cách đặc trưng đó thì màu sắc hợp với người mệnh thủy là , xanh nước biển, ngoài ra còn dựa vào tương sinh tương khắc Kim sinh Thủy thì màu trắng và những màu sắc ánh kim cũng có thể kết hợp được. Còn màu sắc kiêng kị như màu vàng, màu nâu vì Thổ khắc Thủy.

Màu xanh da trời: Trong phong thủy thì màu xanh da trời mang đến sự tươi trẻ, thể hiện sự long lanh và nguy nga. Màu xanh da trời nhẹ phù hợp với công việc học hành, thích hợp làm trần nhà. Màu xanh thiên thanh trong phong thủy mang lại những may mắn cho người mệnh thủy do đó sử dụng màu xanh thiên thanh trong sơn cửa, các đồ trang trí nghệ thuật. Ngoài ra màu xanh sáng thì tốt cho sự nghiệp và tiền tài của người mệnh thủy, màu xanh sậm thì sẽ tạo ra sự điềm tĩnh và sâu lắng. Tùy thuộc vào yếu tố phong thủy của mình mà có thể thêm màu xanh da trời cho phòng ngủ để có một giấc ngủ yên bình và sâu giấc hơn.

menh hoa hop mau gi 2 Chọn màu sắc hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Màu đen: Màu đen là màu của ban đêm nên nó thể hiện sự huyền bí và chứa đựng những năng lượng kỳ ảo. Màu đen sẽ mang lại sức mạnh và sự khôn ngoan cho người mệnh thủy. Màu đen khi được điểm trong căn phòng nó giúp tạo ra những điểm nhấn làm căn phòng trở nên nổi bật. Sử dụng màu đen hợp lý sẽ mang lại sự nghiệp cho người mệnh thủy, giúp họ có cái nhìn sáng suốt hơn trong cuộc sống.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat