Để xú uế của bồn cầu xộc vào nhà bao nhiêu tài lộc đều bay đi

Ty Huu Doc Ngoc

check Để xú uế của bồn cầu xộc vào nhà bao nhiêu tài lộc đều bay đi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Để xú uế của bồn cầu xộc vào nhà bao nhiêu tài lộc đều bay đi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong gia đình thì là nơi chứa rất nhiều tà khí, đặc biệt là bồn cầu. Nhưng rất ít gia đình biết rằng bồn cầu bố trí không hợp lý, sẽ ảnh hưởng lớn đến gia chủ, không những về tiền tài, sự phát triển, mà cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu đặt sai vị trí.

Nhà vệ sinh là cửa ngõ vào nhà của nguồn năng lượng âm, trong đó bồn cầu là nhân tố ảnh hưởng chính. Để tránh nguồn tà khí ô uế của bồn cầu, bạn cần nắm rõ những chú ý về bồn cầu.

Đối với người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng vấn đề phong thủy rất được quan tâm. Trong gia đình thì nhà vệ sinh là nơi chứa rất nhiều tà khí, đặc biệt là bồn cầu. Nhưng rất ít gia đình biết rằng bồn cầu bố trí không hợp lý, sẽ ảnh hưởng lớn đến gia chủ, không những về tiền tài, sự phát triển, mà sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu đặt sai vị trí.

Nếu đặt sai vị trí, thì khi sử dụng sẽ gây bất tiện cho người dùng không những thế còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài,… của gia chủ.

phong thuy bon cau phunutoday 0924 Để xú uế của bồn cầu xộc vào nhà bao nhiêu tài lộc đều bay đi

Dưới đây là những điều tuyệt đối cấm kỵ trong khi bạn lựa chọn vị trí lắp đặt bồn cầu, để tránh được những tà khí xâm nhập vào trong nhà làm ảnh hưởng đến gia chủ.

1. Hướng của bồn cầu

Hướng bồn cầu không được quay về hướng Nam. Phía Nam thuộc Hỏa trong năm nguyên tố của vũ trụ. Nước và lửa đối chọi nhau sẽ khiến gia đình gặp nhiều trắc trở.

2. Bồn cầu và giường ngủ

Tuyệt đối không đặt bồn cầu ở vị trí chiếu thẳng vào giường ngủ. Điều này được cho là rất xấu, vì không chỉ gây cảm giác khó chịu, mất ngủ mà còn tác động xấu đến sức khỏe của bạn. Điều này càng nên chú ý ở những phòng ngủ khép kín có nhà vệ sinh.

3. Vị trí đặt bồn cầu

Bồn cầu không được đối diện với cửa nhà vệ sinh. Điều này sẽ khiến gia chủ thất thoát tiền bạc. Các cánh cửa phải đặt cách xa vuông góc với vị trí bồn cầu. Nếu không gian có hạn, bạn cũng có thể di chuyển vị trí bồn cầu một chút để tránh đối diện trực tiếp với cửa.

4. Nắp bồn cầu

Luôn đậy nắp bồn cầu khi không sử dụng để năng lượng tiêu cực không tràn vào ngôi nhà và hòa chung với sinh khí của gia đình. Nếu muốn chắc chắn hơn, bạn không chỉ đậy nắp bồn cầu mà còn đóng cả cửa nhà vệ sinh lại để ngăn chặn tà khí. Bên cạnh phong thủy, đóng nắp bồn cầu cũng khiến độ ẩm, vi khuẩn mà mùi hôi từ nhà vệ sinh tràn vào nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe.

5. Bồn cầu và bếp

Bồn cầu không được để ở vị trí tường sát với bếp gas. Lửa và nước đối nghịch sẽ gây ra các luồng năng lượng hỗn loạn ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người trong gia đình, đặc biệt liên quan đến hệ tiêu hóa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat