Những tối kị phong thủy khiến công việc làm ăn ngày càng thất bại

Ty Huu Doc Ngoc

check Những tối kị phong thủy khiến công việc làm ăn ngày càng thất bại Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những tối kị phong thủy khiến công việc làm ăn ngày càng thất bại Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Nhìn từ góc độ học, đối diện cửa ban công là một thiết kế “thất sách”, sẽ khiến cho gia chủ thường xuyên rơi vào cảnh ngộ “hao tài tốn của”, làm mãi không giàu.

Trong khi xây dựng và bố trí ngôi nhà có rất nhiều điều mà bạn cần chú ý để tránh mắc phải những sai sót không đáng có.

Theo sách Phong thủy cho người mua nhà, giường ngủ rất kị nằm thẳng với lối đi.

Nếu đầu giường hướng về phía cửa phòng ngủ thì sát khí sẽ xung thẳng vào đầu người ngủ làm ảnh hưởng sức khỏe.

Mặt khác cũng không nên đặt sát tường về phía cửa đi vì như thế những sinh hoạt của người ở bên ngoài có thể ảnh hưởng khiến người ngủ ở trong hay nằm mơ, thần kinh suy nhược.

Nhà hiện đại nhất là các tòa nhà cao tầng thường có xà dầm bê tông to.

Nếu như trần phòng ngủ có dầm ngang thì không nên kê giường bên dưới dầm bởi vì khi nằm xuống nhìn lên trần thấy dầm ngang sẽ tạo ra cảm giác luôn bị đè nén.

phong thuy nha o phunutoday 1032 phunutoday Những tối kị phong thủy khiến công việc làm ăn ngày càng thất bại

Phong thủy gọi tình huống này là “hung hình”. Dầm ngang nằm bên trên vị trí nào của giường cũng đều không tốt. Nếu nằm trên đầu giường thì sẽ khiến người ngủ trên giường đó hay bị đau đầu.

Cửa ban công không được đối diện cửa chính

Nhìn từ góc độ phong thủy học, cửa chính đối diện cửa ban công là một thiết kế “thất sách”, sẽ khiến cho gia chủ thường xuyên rơi vào cảnh ngộ “hao tài tốn của”, làm mãi không giàu.

Nói theo quan niệm phong thủy, cửa chính đối diện cửa ban công tạo ra thế thông suốt, tài khí, vượng khí sẽ vào rồi ra luôn mà không tích tụ lại trong nhà. Điều này sẽ khiến đường tài lộc của gia chủ “càng đợi càng mất”.

Để “chữa” lỗi phong thủy này, thực ra không khó. Chỉ cần đặt một vật thể nào đó mang tính chất ngăn cách, đặt giữa khoảng trống giữa cửa chính và cửa ban công, như thế sẽ ngăn được tình trạng tài khí bị phân tán ra ngoài.

Một số đồ vật có chức năng nói trên có thể kể đến những bức bình phong, chậu cây xanh…

Nếu không gian trong nhà chật hẹp, gia chủ có thể làm một tấm rèm lắp đặt ngay tại cửa ban công cũng là một giải pháp để hạn chế tác hại của yếu tố phạm phong thủy này.

Dưới đây là một số cách cấm kỵ về phong thủy phòng bếp để “vượng tài vượng vận” cho gia đình!

Phòng bếp thông thẳng với cửa chính

Trong sách cổ “Dương trạch tam yếu” viết rằng: “Mở cửa mà gặp lửa thì tiền tài sẽ bị tiêu hao hết”. Ý nói rằng, bếp thông với cửa chính thì khi đun nấu thì ánh lửa sẽ chạy dọc thông thấu ra bên ngoài, theo đó tiền tài, sức khỏe đều bị hao tổn.

Ngoài ra, nếu đặt bếp nấu thẳng với cửa nhà bếp cũng là không tốt. Hóa giải bằng cách, đặt bếp vào chỗ khác, không thông thẳng với cửa.

và thùng gạo để trống

Trong phong thủy, tủ lạnh và thùng gạo trống rỗng là điều cấm kỵ. Bởi vì, điều đó có ý rằng, trong nhà vật phẩm và cơm áo không no đủ. Cho nên, tùy lúc mà chủ nhà nên bổ sung thực phẩm, gạo vào tủ lạnh và thùng gạo, không nên để trống trơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm vui cho bạn đọc!

Diệp Thảo (t/h)/Khoevadep

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat