Vì sao mọi người thưởng để trẻ con đeo vòng bạc?

Ty Huu Doc Ngoc

check Vì sao mọi người thưởng để trẻ con đeo vòng bạc? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Vì sao mọi người thưởng để trẻ con đeo vòng bạc? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trước khi đeo vòng bạc lên người hãy nhớ kỹ điều này

1. Công dụng với sức khỏe

– Diệt khuẩn, ngăn ngừa bệnh tật:

Theo nghiên cứu, bạc có thể dùng để khử trùng, chống được một số loại virut, vi khuẩn và nấm gây hại cho con người. Khi đeo vòng bạc, nó sẽ giúp giải hàn khí, chống trúng gió, phòng một số bệnh khi trời trở lạnh và làm giảm triệu chứng viêm khớp. Do đó mà cả người già, người lớn hay trẻ nhỏ đều nên đeo một chiệc vòng bạc.

3195791 truoc khi deo vong bac le 0 Vì sao mọi người thưởng để trẻ con đeo vòng bạc?

Ngoài ra ra, sự ma sát giữa vòng bạc và da người sẽ kích thích huyệt vị, kinh mạch giúp cho máu dễ lưu thông hơn, da cũng mềm mại, trắng hơn.

– Báo hiệu tình trạng sức khỏe:

Sự thật là khi đeo vòng bạc, màu sắc của nó có thể thay đổi do phản ứng với cơ thể, từ đó mà mọi người có thể đoán được tình trạng sức khỏe của mình qua nó. Bạc có khả năng kháng khuẩn tốt, vì thế, khi các tế bào trong cơ thể bị phân hủy tạo ra chất H2S và SO2 khiến bạc bị xỉn màu. Lúc này, chắc chắn bạn đã bị cảm, ốm bệnh rồi đấy.

– Phát hiện độc tố:

Xưa kia, bạc được các giai cấp quý tộc sử dụng để phát hiện chất độc, dùng bạc để kiểm tra đồ ăn của vua chúa. Nếu thất độc tố bạc sẽ đổi màu ngay lập tức.

2. Công dụng

Từ xưa tới nay, vòng bạc được coi là vật phong thủy giúp chủ nhân rất nhiều việc trong cuộc sống và sự nghiệp.

– Trừ tà:

Tuy tới nay người ta vẫn chưa xác minh được ma quỷ có thật hay không hay chỉ là nỗi sợ hãi vô hình. Tuy nhiên “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, ông bà xưa vẫn truyền tai nhau sử dụng vòng bạc giúp trừ tà, xua đuổi ma quỷ nếu chúng thực sự tồn tại. Chỉ cần đeo vòng tay bạc, nó sẽ giúp xua đi những ám khí xấu, nguy hiểm, giúp chủ nhân sống thoải mái, không còn lo sợ nữa…

– Đem lại may mắn, tiền bạc:

Vòng tay bạc chính là vật bảo vệ và mang lại may mắn cho người đeo. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán thì việc đeo một chiếc vòng bạc là vô cùng cần thiết, nó giúp chủ nhân làm gì cũng hanh thông, mọi sự bình an, thu hút lộc, tiền bạc dồi dào như nước.

– Hóa giải vận xui:

Theo chuyên gia phong thủy, vòng bạc đeo tay giống như bùa hộ mệnh, nó giúp chủ nhân hóa giải được những vận xui xẻo đeo bám, gặp dữ hóa lành, dễ dàng vượt qua những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Ngoài ra, nếu có đi thăm mộ, vào bệnh viện hay đi đêm trên đường, đi vào rừng sâu, nơi đông người hỗn loại thì nhớ đeo vòng bạc ở tay để tránh những tai nạn không ngờ, những điều không may, rủi ro nguy hiểm.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat