Bố trí gương sai cách khiến gia đình luôn bất hòa

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí gương sai cách khiến gia đình luôn bất hòa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí gương sai cách khiến gia đình luôn bất hòa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Không dùng gương bị vỡ, nứt hoặc sử dụng tùy tiện. Gương nứt, vỡ tỏa ra luồng khí rất tiêu cực và phá vỡ những hình ảnh tốt đẹp bên ngoài.

Gương mà để thế này trong nhà gia đình sẽ luôn làm ăn không khá lên được – cần chú ý để thay đổi ngay lập tức!

Không dùng gương hình dạng kỳ quái

Khi dùng gương trong nhà, điều tối kỵ nhất là sử dụng những loại gương có hình dạng kỳ quái làm méo mó hình ảnh. Không nên dùng các loại gương chắp nối. Gương rạn nứt, sứt mẻ, xây xước thì phải loại bỏ. Gương phải luôn giữ cho sạch sẽ, sáng trong, tránh dùng những loại gương quá cũ. Khi treo gương tránh treo quá thấp trong nhà dễ tạo hình ảnh bị cắt, không thấy đầu hay thấy chân, đi lại dễ bị té ngã, chóng mặt.

luu y khi dat guong1 1410 Bố trí gương sai cách khiến gia đình luôn bất hòa

Tránh dùng gương lồi, gương lõm, gương Bát quái

Trong phong thuỷ, các gương lõm, chủ yếu sử dụng ở bên ngoài, tạo ra một sự đảo ngược, ngưng tụ ánh sáng. Gương lồi với khả năng phản xạ cao dùng trong những trường hợp cần có sự phân tán khí mạnh được sử dụng ở bên ngoài.Hiện nay, chúng ta thường hay gặp một loại gương đặc biệt, đó là gương Bát quái. Các Bát quái dùng trong Phong thuỷ thường gắn gương soi ở nơi tâm điểm của Bát quái với tám quẻ: Càn, Khảm, Cấn Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Theo quan niệm của người xưa, tám quẻ với các biểu tượng của tự nhiên về nước, lửa, sấm chớp, gió …. có khả năng chống lại các ngoại lực. Gương Bát quái cũng có hai loại là Bát quái lõm và Bát quái lồi. Gương bát quái chỉ nên sử dụng ở bên ngoài ngôi nhà.

Gương vỡ nứt mà vẫn dùng

Không dùng gương bị vỡ, nứt hoặc sử dụng gương bát quái tùy tiện. Gương nứt, vỡ tỏa ra luồng khí rất tiêu cực và phá vỡ những hình ảnh tốt đẹp bên ngoài. Riêng đối với gương bát quái, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia để treo gương đúng vị trí và hợp lý.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat