Những vị trí phong thủy nhà ở dễ khiến gia chủ gặp vận đen

Ty Huu Doc Ngoc

check Những vị trí phong thủy nhà ở dễ khiến gia chủ gặp vận đen Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những vị trí phong thủy nhà ở dễ khiến gia chủ gặp vận đen Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong nhà ở đây là điều đại kị. Cụ thể, hung khí của nhà hoang nằm ở chính chữ ‘hoang’. Với nhà hoang, khí trường tự nhiên trong căn nhà không tốt, nếu nhìn vào luôn khiến người ta có cảm giác rùng mình, sợ hãi.

sẽ đeo bám dai dẳng gia chủ, gia đạo , không tốt… nếu bố cục phong thủy nhà ở phạm phải một trong những lỗi sai phong thủy sau:

bếp phạm Quỷ Môn

Trong trường hợp bếp nhà bạn nằm ở vị trí Đông Bắc hoặc Tây Nam của Quỷ môn thì tốt nhất nên chuyển đến vị trí an toàn hơn, bằng không sức khỏe của nữ chủ nhân sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng, không khí ảm đạm luôn bao trùm gia đình.

Nhà gần nơi có khí độc

Nhà bạn gần nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho chứa đồ nguy hiểm, gara sửa ô tô hoặc trạm xăng… đều là những vị trí không tốt bởi sẽ ảnh hưởng luồng khí độc từ những nơi này.

Cửa chính đối diện với bệnh viện

Nếu cửa chính nhà bạn đối diện với tòa án, công an, bệnh viện… cũng đều bị ảnh hưởng bởi luồng khí không tốt. Những địa điểm này thường xuyên xuất hiện người bệnh, những người kém may mắn, người phạm tội. Cửa chính đối diện những nơi này, nhà bạn bị luồng khí xấu xâm nhập.

nhahoang ea02 Những vị trí phong thủy nhà ở dễ khiến gia chủ gặp vận đen
Cửa sổ nhà đối diện với hung vị của nhà hoang sẽ khiến gia đình bất hòa, sức khỏe
kém. (Ảnh minh họa).

Cửa sổ đối với hung vị nhà hoang

Trong phong thủy nhà ở đây là điều đại kị. Cụ thể, hung khí của nhà hoang nằm ở chính chữ ‘hoang’. Với nhà hoang, khí trường tự nhiên trong căn nhà không tốt, nếu nhìn vào luôn khiến người ta có cảm giác rùng mình, sợ hãi.

Sống lâu gần ngôi nhà này nhất định sẽ gặp bất lợi, thêm ngũ hành không hợp thì gia đình suốt ngày bất hòa, không yên ấm. Sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình cũng không tốt. Nhất là người nào ở gần chỗ cửa sổ mở ra căn nhà hoang càng dễ gặp nguy hiểm.

Đặt sai vị trí bồn cầu

Theo phong thủy, vị trí đặt bồn cầu càng xa cửa chính càng tốt để tránh khí vào cửa bị xung. Với những vị trí bồn cầu và nhà vệ sinh không thuận phong thủy, bạn có thể hóa giải bằng cách hóa sử dụng xong lúc nào cũng phải đậy nắp bồn cầu và đóng kín nhà vệ sinh. Mặt khác, có thể sử dụng bình phong hoặc rèm để ngăn cách khu vực nhà vệ sinh với không gian của các phòng khác.

Nhà lắp kính trong suốt

Những ngôi nhà lắp kính trong suốt không thích hợp làm nhà ở vì nó không đảm bảo được không gian riêng tư cho gia đình. Sống trong nhà này sẽ phạm phải chữ ‘tả’ (chảy băng băng, cuồn cuộn..), sẽ khiến tâm thần bất an, lục đục về gia đạo, thường xuyên cãi vã, đặc biệt phụ nữ trong nhà thường có xu hướng ngoại tình.

(Theo Kiến thức)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat